Lộ bằng chứng Ngô Kiến Huy hẹn hò với Sam sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Một cư dân mạng bất ngờ tung bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và hotgirl Sam khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Xem thêm:

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin hotgirl Sam đang hẹn hò nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cụ thể, một tài khoản mạng phát hiện ra điểm đặc biệt của Sam và Ngô Kiến Huy khi cả hai tham gia một chương trình. Cụ thể, cả hai đã diện vòng đôi. Chưa kể, tài khoản này còn chỉ ra

Nghi án Sam hẹn hò Ngô Kiến Huy được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

“Cặp này nghi đâu là có đó mà, dẫn chương trình, tham gia show… đi đâu cũng có nhau. Ngay lại thêm cả vòng đôi nữa thì chối thế nào được. Tính ra cũng thân nhau từ hồi ‘Giả vờ yêu’ tới giờ. Hai anh chị không đến với nhau đi để cho con dân nó mừng cái. Lần này là công khai luôn hay gì?”, tài khoản này viết. Đính kèm là hình ảnh chỉ ra bằng chứng hẹn hò của Ngô Kiến Huy và Sam.

Ngay khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh bình luận “đẩy thuyền Sam – Huy”, nhiều ý kiến cho rằng chi tiết chiếc vòng không đủ để khẳng định cả hai đang hẹn hò.

Chiếc vòng mà Sam và Ngô Kiến Huy sử dụng được bày bán đại trà và không mang tính chất đồ đôi. Không những thế, khán giả cho rằng Jun Phạm mới là người tình đích thực của Sam thay vì giọng ca Giả vờ yêu.

Bình luận của cư dân mạng.

Cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận: “Không lẽ giờ mình chụp cái chuỗi của mình rồi đăng lên nói phát hiện mập mờ với Ngô Kiến Huy. Cái chuỗi ai muốn có ra chợ mua hoặc vô chùa thỉnh là có liền nè”; “Xóm tao cũng nhiều đứa đeo vòng này, chắc cũng đôi với cặp”; “Thích cả hai thật nhưng vòng này không được gọi là vòng đôi nhé”; “Cũng hi vọng Sam hẹn hò Ngô Kiến Huy nhưng bằng chứng này mắc cười quá”…

Theo: Pose.vn