MC Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bán cả công ty, bị bạn bè khinh thường

Đồng cảm với hoàn cảnh của MC Hồng Phúc, diễn viên Phương Hằng cũng tiết lộ từng có khoảng thời gian làm việc đến kiệt sức để thoát cảnh thiếu thốn trong những ngày đầu lập gia đình.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng 17h Chủ nhật trên THVL1 với sự góp mặt của MC Hồng Phúc, diễn viên Phương Hằng, chuyên gia tâm lý Linh Trang, MC Liêu Hà Trinh, cùng bàn luận chủ đề lần này là “Nghèo quá lâu là lỗi của bạn”.

Chia sẻ quan điểm của mình, MC Hồng Phúc cho rằng một người đàn ông “nghèo quá lâu” không phải do lỗi ở bản thân, mà là vì hoàn cảnh không mong muốn đưa đẩy. Minh chứng cho quan điểm của mình, nam MC tâm sự từ khi lập gia đình với MC Quỳnh Phượng, hai vợ chồng đã có cuộc sống khá suôn sẻ với công ty truyền thông riêng do hai vợ chồng quản lí. Những tưởng cơ ngơi ngày càng phát triển, bất ngờ biến cố đã xảy ra khiến anh lâm vào tình cảnh trắng tay. “Thực sự Phúc không muốn mình nghèo, nhưng thời điểm đó Phúc đã có rất nhiều thứ, nhưng khi biến cố ập đến thì Phúc buộc lòng phải bán luôn cả công ty, bán hết tất cả mọi thứ. Và hai vợ chồng phải gầy dựng lại từ đầu”, nam MC bồi hồi kể lại.

Anh cũng cho biết thêm: “Mặc dù bây giờ vợ chồng Phúc đã vực dậy và bắt đầu gầy dựng lại tất cả mọi thứ nhưng so với thời điểm trước đây thì vẫn không bằng. Điều đáng buồn nữa là có một số bạn bè lâu lâu gặp họ lại, thì Phúc bị họ nhìn với ánh mắt rất là khinh bỉ”. Nghe nam MC bị bạn bè coi thường khi lâm vào tình trạng khó khăn, MC Liêu Hà Trinh tỏ ra nghi ngờ, không tin về điều này: “Có khi nào anh tự nghĩ như vậy không?”. Khẳng định điều mình nói là sự thật, MC Hồng Phúc bảo: “Không đâu, đó là sự thật. Nhưng hai vợ chồng Phúc chấp nhận những khó khăn đó, vì cuộc đời con người sẽ có những lúc thăng trầm. Cái nghèo không phải do mình, mà chủ yếu là số phận, cơ duyên lúc đó đến với mình thôi”.

Chưa dừng lại ở đó, nam MC cũng chia sẻ rằng, ngay từ khi quyết định theo học và làm nghệ thuật, bản thân anh đã phải tự lập, tự nuôi sống bản thân mà không nhờ đến sự giúp sức của gia đình.

Đồng cảm với câu chuyện của đàn anh, Phương Hằng cũng tâm sự rằng: “Hằng nhớ, thời điểm cả hai vợ chồng lấy nhau thì trong người cả hai đứa chỉ có mười mấy triệu thôi. Nhưng anh chị biết đó, đối với một nghệ sĩ thì con số đó ít như thế nào. Đi làm phải có quần áo, xe cộ, trang điểm,… mọi thứ phải tốn rất nhiều tiền, nên con số đó không thể nào đủ được”.

 “Thậm chí có rất nhiều người nói hai vợ chồng lấy nhau về rồi cũng li dị thôi, nói thẳng với Hằng như vậy luôn đó! Nên hai vợ chồng đã phải cố gắng phấn đấu rất nhiều. Có nhiều người cũng còn bảo trông sức khoẻ Hằng yếu hơn ngày xưa rất nhiều, vì 3 năm qua hai vợ chồng lấy nhau phải làm lụng liên tục, bản thân Hằng cũng cảm thấy sức khoẻ yếu dần”, Phương Hằng nói thêm.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay, diễn viên Phương Hằng cũng chia sẻ rằng, cô cũng đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi quyết định chia tay mối tình đã gắn bó với mình 10 năm, trước khi đi đến cuộc hôn nhân với ca sĩ Anh Tâm. “Lúc đó Hằng và người đó yêu nhau chỉ là đi ăn, đi chơi hồn nhiên của tuổi trẻ thôi, chứ cũng không hề nghĩ điều gì đó xa xôi cho sau này. Tuy nhiên, sau này khi cả hai trưởng thành hơn và bắt buộc phải suy nghĩ về tương lai, thì Hằng có nhìn lại người yêu của mình, thì phát hiện anh ấy không hề có sự cố gắng hay phấn đấu gì cả. Trong khi mình là phụ nữ, mà mình lại nghĩ những điều xa hơn cho tương lai?. Tại vì anh ấy không có tính cầu tiến, nên Hằng đã quyết định chia tay”, nữ diễn viên tâm sự.

Đứng trên vai trò là một phụ nữ, chuyên gia tâm lí Linh Trang cũng tỏ ra đồng cảm: “Trang cũng không muốn mang tiếng làm chương trình mà lại đi định hướng cho phụ nữ cứ thấy đàn ông không được thì lại bỏ. Nhưng ở góc độ là một phụ nữ và có con gái, thì Trang cũng không muốn con mình lấy một người đàn ông không có chí cầu tiến”.

Đón xem Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT