MC Ngọc Khánh hào hứng khi dẫn các chương trình từ thiện

MC Ngọc Khánh chia sẻ niềm vui khi đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt chương trình từ thiện Gift Of A Smile Gala tại San Diego

MC Ngọc Khánh tham dự show từ thiện Gift Of A Smile Gala tại San Diego trong vai trò MC dẫn dắt chương trình

“Dù là một MC đã đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, nhưng cứ mỗi lần tham dự các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng thì ngoài trách nhiệm với công việc, tôi còn đặt vào đó cả những cảm xúc yêu thương, hi vọng được đồng hành, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cuộc sống” MC Ngọc Khánh chia sẻ.

Được biết chương trình Gift Of A Smile Gala là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật mang nhiều tầng ý nghĩa. Chương trình vừa là nơi hội ngộ cộng đồng người Việt tại San Diego, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức những món ăn tinh thần đồng thời kêu gọi từ thiện, giúp đỡ bà con Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua.

Cũng chính vì ý nghĩa đặc biệt mà chương trình hướng tới, khi ban tổ chức ngỏ lời mời, MC Ngọc Khánh đã không ngần ngại nhận lời tham dự.

Nữ MC đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục tiêu chương trình hướng tới.

Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình, Ngọc Khánh và bạn dẫn cùng là MC Lưu Việt Hùng đã có phần phối hợp vô cùng ăn ý trên sân khấu. Cô xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm.

Với góc độ của người làm nghề, Ngọc Khánh luôn kỷ luật với bản thân, chuyên nghiệp, uy tín trước sự giao phó của ban tổ chức. Bên cạnh đó, những cảm xúc lắng đọng của hành trình trao đi ngọn lửa yêu thương đã giúp cô và bạn dẫn của mình để lại nhiều dấu ấn cho chương trình.

MC Ngọc Khánh có phần phối hợp ăn ý với bạn dẫn MC Lưu Việt Hùng

Nữ MC xinh đẹp cũng chia sẻ thêm rằng chương trình lần này có ý nghĩa rất đặc biệt khi nó đánh dấu sự quay trở lại của lịch trình công việc sau thời gian gián đoạn về dịch bệnh. Ngọc Khánh bày tỏ niềm vui khi được làm công việc mình yêu thích và luôn nhận được niềm tin từ những người yêu mến.

Chương trình khép lại thành công tốt đẹp, Ngọc Khánh vui niềm vui chung với ban tổ chức chương trình và những người tham dự. Cô gửi lời cảm ơn đến hội SAP –VN đã có chương trình ý nghĩa.

Trang phục: NTK Thiệu Vy

Nguồn: TCTTT