MC nổi tiếng Trung Quốc minh oan giúp Âu Dương Na Na: “Họ cắt cảnh đơ rồi mắng em ấy diễn dở, tôi rất đau lòng”

Nam MC Hà Cảnh trong một chương trình truyền hình đã lên tiếng minh oan cho Âu Dương Na Na sau thời gian cô nàng bị chê bai diễn dở.

Xem thêm:
Sau nhiều năm bị chê bai diễn xuất, cuối cùng Âu Dương Na Na cũng đã được minh oan.

Trong lần tham gia chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh tập mới đây, Âu Dương Na Na đã tham gia làm khách mời. Trong nội dung chương trình, MC Hà Cảnh nhắc đến diễn xuất đáng bàn cãi của nữ diễn viên Đài Loan. Diễn xuất của cô qua nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình như: Vâng! Thượng Tiên Sinh(2016), Đại Chúa Tể (2020) đều không được đánh giá cao.

MC Hà Cảnh chủ động đề cập đến diễn xuất của khách mời Âu Dương Na Na.

Cụ thể, MC Hà Cảnh đã lên tiếng: “Những phân cảnh đều bị cắt ghép hoặc những lúc chương trình – phim yêu cầu phải diễn cứng đơ như tượng. Khiến Na Na bị hiểu lầm là diễn xuất không tốt trong thời gian dài. Em ấy bị mọi người nhận xét như thế, tôi thấy đau lòng hơn phẫn nộ. Không nên làm tổn thương một hậu bối mới học diễn xuất như thế.

Tính điểm diễn xuất, thì phải kể đến ekip bao gồm các khâu biên tập, người huấn luyện diễn xuất v.v… vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Với tôi, ngược lại em ấy rất biết diễn. Em ấy diễn trong tâm thế nhập vai hoàn toàn. Em ấy không còn là chính mình nữa. Diễn xuất có thể không phù hợp với nhân vật, có thể do bản thân em ấy không xác định được lối diễn này có phù hợp với nhân vật không? Lẽ nào không thể phán xét giúp em ấy?

Gương mặt của cô nàng đượm buồn khi tiền bối nhắc đến chủ đề “nhạy cảm”.

Những chương trình nên có một người hướng dẫn diễn xuất cho em ấy chứ! Sao lại để nguyên như vậy phát sóng rồi bị dư luận chê bai Âu Dương Na Na không hiểu vai diễn? Lúc đó tôi rất tức giận.”

Trần Kiều Ân – một khách mời cũng là tiền bối của Âu Dương Na Na trong sự nghiệp diễn xuất, đã động viên nữ diễn viên: “Em cứ tiếp tục cố gắng, từng bước một. Không phải một lần là giỏi ngay, chờ đợi cơ hội xem sao?”.

Nhìn chung, ý kiến của thầy Hà chỉ ra rằng trên trường quay có nhiều đối tượng tham gia. Các chuyên gia về diễn xuất hẳn cũng không ít, đáng lý có người nên cố vấn diễn xuất cho Âu Dương Na Na. Cô nữ diễn viên mới có non tay thì cần phải có người giúp cô ấy.

Hà Cảnh là một người dẫn chương trình nổi tiếng ở xứ Hoa ngữ. Anh nổi tiếng thông minh, trí tuệ và những màn dẫn chương trình khôn khéo. Hiện tại, Hà Cảnh là một MC có tiếng nói trọng lượng cao. Âu Dương Na Na là một diễn viên mới, cô tham gia vào nhiều dự án truyền hình nhưng vẫn chưa có biểu hiện tốt. Theo lời phát biểu tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, thì Âu Dương Na na diễn dở không phải lỗi của cô.