MC Tuyền Tăng tiết lộ ở nhà thường làm cho các cháu khóc nhưng không biết dỗ dành

Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Tập 40 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 27/2 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Đăng Khoa và Trà My, dưới sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng và MC Hoàng Rapper.

Trải qua 1 tuần dài đằng đẵng mới được gặp lại nhau, MC Hoàng Rapper quan tâm, hỏi han tình hình công việc của đàn em thì MC Tuyền Tăng chia sẻ mình đang gặp stress. Nữ MC cho hay: “Những ngày vừa qua em có hơi nhiều áp lực vì đặt kha khá mục tiêu cho mình. Nhưng được một cái là em luôn có động lực và tự cổ vũ mình ‘ráng lên Tuyền, ráng lên Tuyền’ vì cuối tuần là được gặp các bé rồi nên mọi căng thẳng tan biến hết”. MC Tuyền Tăng còn cho biết thêm, khi đồng hành cùng chương trình đã giúp cô trau dồi nhiều kỹ năng như giao tiếp và nắm bắt tâm lý các bạn nhỏ.

Nghe vậy, MC Hoàng Rapper “lộ nguyên hình”, nổi máu “cà khịa” mối quan hệ của MC Tuyền Tăng với các cháu của cô. Nữ MC sinh năm 1994 ngại ngùng cho biết tình cảm cô cháu đã được cải thiện một chút xíu, còn trước đó thường xuyên làm các cháu khóc và không biết dỗ dành như thế nào.

Hai bạn nhỏ đến với chương trình tuần này đều sở hữu ngoại hình rất dễ thương. Nếu bé Đăng Khoa là chàng trai còn khá nhút nhát thì bé Trà My lại gây ấn tượng với sự tin và khả năng hoạt ngôn của mình. Bố của bé Trà My chia sẻ: “Từ lúc biết đọc chữ thì My rất thích tìm hiểu về sách và đặc biệt thích đọc những cuốn sách đoạt giải Nobel trên thế giới”. Nghe bố mẹ dành cho mình những lời khen, bé Trà My vui mừng và cũng cho biết rất hạnh phúc khi được cùng bố mẹ tham gia chương trình “Cả nhà cùng vui”.

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con” cả 2 gia đình đều chơi rất hăng say. Với 4 câu hỏi của chương trình liên quan đến các chủ đề như ẩm thực, thiên nhiên, địa lý gia đình bé Đăng Khoa đã giành được 20 điểm, còn gia đình bé Trà My cũng mang về được 10 điểm đầu tiên. Đến vòng thứ 2 có tên gọi “Ai là siêu nhân”, bé Đăng Khoa tiếp tục mang về cho bố mẹ 2 lượt thực hiện thử thách. Tuy nhiên, bố mẹ của Đăng Khoa chỉ mang được điểm về ở thử thách đầu tiên là ném rơi bóng bàn ở trên chai với khoảng cách 1m. Với thử thách ném bóng lăn trên mặt bàn nghiêng sao cho nó rơi vào ly, bố mẹ của bé đã không đạt được yêu cầu nên đã “tặng” 20 điểm cho gia đình bé Trà My.

Kết thúc 2 vòng chơi, với 30 điểm giành được, gia đình bé Trà My phải chia tay chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng. Gia đình bé Đăng Khoa thẳng tiến vào vòng chơi cuối với số điểm 40. Bé Trà My chia sẻ không buồn vì kết quả và còn thấy vui vì được cùng chơi với bố mẹ, được hiểu bố mẹ hơn.

Bước vào vòng 3 mang tên “Ai hiểu con hơn”, với 90 giây Đăng Khoa và bố mẹ đã trả lời được 2/5 câu hỏi có đáp án trùng khớp với nhau, mang về được 4 triệu đồng. Trước khi chia tay chương trình, Đăng Khoa chia sẻ: “Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi dạy con khôn lớn và cảm ơn cô chú đã cho con một trải nghiệm vui như ngày hôm nay”.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, do công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT