Mi Vân tung ảnh cưới cùng bạn trai 5 năm, dân tình khen đẹp nức nở

Mi Vân vào vai cô dâu thật sự xuất sắc đấy!

Mi Vân vốn là một trong những cái tên nổi bật thuộc lứa hot girl đời đầu xinh đẹp và tài năng. Thế nhưng, cô lại không may lận đận đường tình duyên. Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên, cô có một thời gian dài làm mẹ đơn thân bé nuôi Bào Ngư trước khi tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình. Tính đến hiện tại, couple này đã quen nhau được 5 năm và có với nhau một em bé xinh xắn.

Mới đây, Mi Vân và bạn trai đã công khai tin hỷ đầu năm bằng một bộ ảnh cưới đẹp “xuất thần”. Theo đó, cô chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Một chút lang thang, thơ thẩn và hoài niệm về Hà Nội vào 1 ngày mùa đông mờ mịt sương khói đã làm nên bộ ảnh cưới đẹp và bình dị như tình yêu của chúng tui. Hai đứa đều yêu Hà Nội và những buổi chiều lượn lờ phố xá, ngắm hồ gươm, hồ tây, chui vào ngóc ngách phố cổ ăn quà vặt…

Khoảnh khắc “tình bể bình” của cựu hot girl đời đầu và bạn trai.

Như cô chia tâm sự thì cả hai đều là những người thích sự hoài niệm và yêu Hà Nội.
Riêng Mi Vân, cô nhận được nhiều comment khen ngợi nhờ vẻ đẹp hack tuổi.

Trước đến nay, Mi Vân khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhưng những thông tin về chồng sắp cưới của Mi Vân được tiết lộ đã khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ vì sự tài năng, giỏi giang của cặp đôi thành đạt này. Chắc chỉ trong năm 2020, cả hai sẽ chính thức về chung một nhà.

Theo: Helino