MiD Nguyễn gây shock với hình ảnh gái hư

Không lạ gì với những bộ hình thời trang cá tính của người mẫu Unisex hàng đầu Việt Nam – MiD Nguyễn, mỗi lần anh chàng trở lại là một hình ảnh mới mẻ, táo bạo nhưng siêu cuốn hút.

Nói về độ chịu chơi thì học trò Thanh Hằng không thua kém bất cứ ai trong làng mẫu tại Viêt Nam, MiD Nguyễn luôn biết cách gây ấn tượng với người theo dõi bằng cách làm mới hình ảnh của mình thường xuyên.

Lần này chàng mẫu sở hữu chiều cao khủng 1m89 hóa thân thành một cô nàng chơi bời, cô nàng này đốt mắt mọi người đối diện bởi trang phục thời thượng, được mixmatch tinh tế nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ nhất định.

Chiều cao khủng là lợi thế của MiD Nguyễn trên sàn catwalk, nhưng với những lần shooting trong trang phục nữ giới thì đây là một bất lợi lớn, vì khó kiếm được trang phục vừa với size của anh chàng. MiD Nguyễn cho hay.

Trong chiếc đầm ôm sát body, họa tiết da beo, MiD Nguyễn khoe trọn vóc dáng mảnh mai đáng ghen tỵ của mình. Anh chàng không quên sử dụng phụ kiện…và tô thêm bộ móng tay đen để tạo điểm nhấn cho bộ đồ thêm phần “chặt chém”.

Với người bạn diễn đặc biệt là làn khói thuốc, MiD Nguyễn hóa gái hư chính hiệu nhưng sẽ khiến nhiều người không thể rời mắt!

Art: Nguyễn Trọng Tín (@cucartoon)

Photo&retouch: Nhi Ngờ (@_finding_andi)

Stylist: Hà Thao (@haa.thaooo)

Assistant: Uyển Quân (@yuuleeng)

Accessories: @nepherteti

Costume: Fanci – Gia Uyên