Mina Spa: ” Chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp về giá trị của vẻ đẹp đến với người phụ nữ hiện đại”

Đồng hành cùng cuộc thi “Người đẹp Áo dài xuân 2020” do thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s tổ chức, Mina Spa hi vọng có thể cùng sân chơi này lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về hoạt động làm đẹp và giá trị của vẻ đẹp trong đời sống hiện đại.

Doanh nhân Trần Thị Thanh Thủy – Người sáng lập và điều hành Mina Spa

“Sở hữu một diện mạo như ý không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình mà còn tự tin để mở lòng, đón nhận những cơ hội đang gõ cửa” – Doanh nhân Trần Thị Thanh Thủy – Người sáng lập và điều hành Mina Spa chia sẻ về vai trò của việc chăm chút cho bản thân. Đây cũng chính là lý do để cô dành trọn tâm huyết cho con đường làm đẹp, phát triển Mina Spa thành địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Áo dài Xuân 2020, Mina Spa đã rất yêu mến ý nghĩa, mục đích mà sân chơi này hướng tới.

Đây không chỉ làm cuộc thi tôn  vinh sắc đẹp, quảng bá hình ảnh người phụ nữ hiện đại thông qua tà áo dài truyền thống mà còn là một cuộc thi khơi gợi tính tự chủ, giúp người phụ nữ nhìn thấy năng lực của mình, vượt qua mọi giới hạn để bứt phá bản thân.

Trên cương vị là nhà tài trợ cho chương trình, Mina Spa đã đồng hành sâu sát cùng các thí sinh của cuộc thi, chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp và giúp các thí sinh tự tin trong từng phần thi của mình.

Người đẹp Áo dài Xuân 2020 khép lại thành công ngoài mong đợi. Đây chính là nền tảng để các thí sinh của sân chơi này bứt phá hơn trong tương lai. Ban tổ chức chương trình cũng kỳ vọng sân chơi sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên và lan tỏa rộng khắp ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới.

Mina Spa cũng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành trong 1 năm qua và cam kết sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Địa chỉ: 31 Trần Quang Khải, TP. Buôn Ma Thuột.

Nguồn: TCTTT