Minh Dự: “Tôi cũng hơi ngại khi mang danh ‘thánh chửi’ để đi dạy học”

Dù đã từng “cầm trịch” cho một số chương trình lớn nhưng diễn viên Minh Dự vẫn thấy lo lắng khi đảm nhận vai trò MC của “Chuyện đó chuyện đây”.

Chương trình “Chuyện đó chuyện đây” mùa 2 sẽ bắt đầu lên sóng tập 1 lúc 19h thứ bảy ngày 10/4 trên kênh HTV7 với gương mặt MC mới là diễn viên Minh Dự.

Nam diễn viên cho biết, anh khá lo lắng khi dẫn chương trình lần này bởi thế mạnh của anh là các chương trình hài hước, còn “Chuyện đó chuyện đây” lại là đề tài liên quan tới cuộc sống. Minh Dự chia sẻ: “Dự cũng làm MC vài chương trình nên cũng ‘đút túi’ cho mình được kha khá kinh nghiệm.. Đôi khi khách mời không biết nói gì thì mình phải chữa cháy và dẫn dắt câu chuyện để không bị ‘đơ’ trong lúc ghi hình”.

“Thánh chửi” tỏ ra rất hào hứng khi đồng hành cùng chương trình vì anh được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều nhân vật có tài năng phi thường. “Dự đến với nghiệp diễn là cái duyên nhưng cũng đam mê và cố gắng nhiều lắm mới được như vậy. Tuy nhiên, sau khi gặp những người ở chương trình ‘Chuyện đó chuyện đây’ thì Dự thấy những cố gắng của mình chưa là gì cả”, nam diễn viên nói thêm. Minh Dự cũng tiết lộ ngoài diễn xuất anh còn tham gia trợ giảng khoa Văn tại Đại học Văn Hiến TP.HCM nên những “chuyến khám phá” trong chương trình cũng giúp anh mở mang nhiều kiến thức bổ ích để truyền đạt lại cho sinh viên.

Khi được hỏi liệu bản thân có ái ngại không khi làm công tác giảng dạy nhưng bản thân lại gắn liền với biệt danh “thánh chửi”, Minh Dự cho biết: “Muốn chửi để thành ‘thánh’ thì cũng phải học nhiều mới có câu từ để chửi. Nhưng nếu Dự xác định theo nghề diễn viên thì không sao nhưng giờ đi dạy nữa nên cũng hơi ngại”.

Không chỉ muốn “chôn vùi” đi biệt danh của mình, những ngày gần đây nam diễn viên còn liên tục chia sẻ những bức hình liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ khiến cộng đồng mạng hoài nghi liệu có phải Minh Dự đang ấp ủ kế hoạch “lột xác” hay không. Vừa nhắc đến vấn đề này, Minh Dự liền bật cười ha hả: “Không. Dự không phải muốn phẫu thuật. Dự chỉ là chia sẻ vài tấm hình mua vui thôi nhưng không ngờ quá trời người bình luận. Có người tưởng thật cũng bảo không thích Dự sửa gì hết mà chỉ thích vẻ ngoài trước đây của Dự thôi. Còn người không biết hài hước thì lại bảo ‘Ủa, đây là diễn viên Hàn Quốc mà’. Dự chỉ đăng cho vui thôi mọi người ơi”.

Biến nhược điểm thành ưu điểm cùng với nhiều cố gắng, nỗ lực, Minh Dự ngày càng khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt. Vừa có tài ăn nói, vừa có kinh nghiệm dẫn chương trình lại là trợ giảng nhưng Minh Dự không hề kiêu ngạo, ngược lại anh luôn được đồng nghiệp đánh giá là biết kính trên nhường dưới và sống rất tử tế.

Với 30 tập phát sóng, “Chuyện đó chuyện đây” mùa 2 sẽ luôn tìm kiếm những câu chuyện, những con người với tài năng phi thường hay những sản phẩm đẹp – độc – lạ trên khắp Việt Nam để mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, với lối dẫn duyên dáng, hài hước của MC Minh Dự cùng một nghệ sĩ khách mời ở mỗi tập phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị gửi đến khán giả.

Chương trình “Chuyện đó chuyện đây” mùa 2 phát sóng lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT