Phương Trinh Jolie xúc động nhắc tới người yêu: “Lý Bình từng chỉ là một nhân viên soát vé rạp chiếu phim”

Chuyện tình buồn của nam chính Minh Thoại trong tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 đã khiến Phương Trinh Jolie lẫn Chí Thiện xúc động.

Tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 09/04 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng nam chính Minh Thoại. Trong tập phát sóng này, chàng trai Minh Thoại sẽ được làm quen cùng 5 cô gái Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang và Thu Hương để tìm ra được một nửa cùng chung tần số với mình. Minh Thoại (28 tuổi) sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo nổi bật. Tuy nhiên, Minh Thoại chưa gặp may mắn trong cuộc sống lẫn tình cảm nên đó là lý do để chàng trai có mặt tại “Tần số tình yêu” mùa 3.

Minh Thoại cũng có những chia sẻ gây chú ý về những mối tình đã qua và cuộc sống gia đình nhiều biến cố. Được biết, Minh Thoại đã độc thân khoảng 2 năm, trước đó anh từng có 2 mối tình trong đó có một mối tình gắn bó, sắp đi đến hôn nhân nhưng cuối cùng vẫn tan vỡ. Minh Thoại xúc động nhớ lại: “Ngày xưa gia đình dưới quê em thì cũng chỉ làm nông, cha mẹ cố gắng cho em đi học thì cũng chỉ tới lớp 12 thôi. Trong thời gian đó thì gia đình em gặp biến cố, mắc nợ và em không thể nào đi học nữa. Em quyết định nghỉ học để trả hiếu cho cha mẹ”. Chàng trai ngập ngừng, rơm rớm nước mắt nhớ lại những chuyện đã qua khiến cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng xúc động.

Minh Thoại đã lên TP.HCM lập nghiệp được 2 năm, trước đó anh ở quê vừa kiếm tiền vừa ở gần để chăm sóc cho cha mẹ. Để có tiền phụ giúp gia đình, Minh Thoại cũng làm nhiều nghề như phục vụ, bảo vệ, sửa xe và công việc hiện tại là làm bảo vệ cho một bệnh viện thẩm mỹ. Nói thêm về những mối tình của mình, Minh Thoại tâm sự: “Mối tình thứ nhất là lúc em còn đi học, quen thì quen thôi chứ chưa nghĩ gì xa hơn. Mối tình thứ 2 thì sâu nặng, đã từng muốn đi tới hôn nhân nhưng cuối cùng không thành. Khi gia đình em xảy ra chuyện thì gia đình nhà gái cũng ngăn cấm, cuối cùng cô ấy nghe lời gia đình chia tay mình”. Nỗi đau từ mối tình thứ 2 đã khiến Minh Thoại thu mình lại, chọn cách buông tay để chúc phúc cho người yêu.

Lắng nghe những chia sẻ của Minh Thoại, Phương Trinh Jolie là người xúc động nhiều nhất vì đồng cảm với những sự khó khăn mà chàng trai đã trải qua. Phương Trinh Jolie đã từng có cuộc sống chật vật đến mức ở nhà thuê, không có chỗ đặt quan tài cho mẹ. Hiện tại, Phương Trinh Jolie đã nổi tiếng, có cuộc sống khá thoải mái và tình yêu đẹp với nam diễn viên Lý Bình.

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie công khai nhắc tên bạn trai trên sóng truyền hình sau thời gian dài giữ kín. Nữ ca sĩ cho biết, trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, đạo diễn cho các MV ca nhạc của cô thì anh cũng từng là một nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim. “Mình không biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, ‘thời’ của mình sẽ tới lúc nào nên là mình cứ cố gắng hết sức. Trinh mong bạn cũng luôn cố gắng để có cuộc sống tốt hơn và gặp được 1 nửa của mình trong chương trình hôm nay”, Phương Trinh Jolie nói thêm.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về chuyện tình yêu rằng: “Gu bạn trai của Trinh hay thay đổi và quan điểm tình yêu cũng dần thay đổi luôn. Trinh từng mong muốn người yêu có kinh tế vững chắc, cũng phải ngang mình nhưng khi gặp đúng người thì Trinh nghĩ tình yêu mới là quan trọng nhất. Rồi 2 người xây đắp, vun vén hạnh phúc gia đình với nhau”.

Chí Thiện cũng dành nhiều lời động viên cho nam chính rằng trước khi nổi tiếng, nam ca sĩ cũng từng làm nhiều nghề từ phục vụ đến phát tờ rơi và khẳng định những công việc này sẽ làm phong phú thêm vốn sống cho chính mình. Nhờ những lời động viên như vậy mà Minh Thoại có thêm sự tự tin và quyết tâm thể hiện hết mình trước các cô gái. “Em hoàn toàn nghiêm túc khi tham gia chương trình và nếu ai đó trong 5 bạn hiểu được em thì em cảm ơn. Em là người chung tình, vật chất chưa hẳn có nhưng tình cảm em có dư thừa. Nếu chọn em thì em sẽ cố gắng gấp 10 lần hiện tại để chứng minh”, Minh Thoại cho hay.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT