Bỏ lỡ vòng Audition, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn xuất sắc lọt Top40 phần thi Top Model

Trang fanpage chính thức của Miss World đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc “lội ngươc dòng” ghi tên  mình trên bảng vàng của Miss World.

Nửa đêm theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn khiến fan rần rần bấn loạn khi xuất hiện trong danh sách Top40 của phần thi Top Model được trang chủ Miss World chính thức thông báo.

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Miss World.

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”.

Lương Thùy Linh còn khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce.

Cùng với Thùy Linh, đại diện các nước sau cũng lọt top 40 phần thi Top Moel: Antigua & Barbuda, Agentina, Australia, Barbados, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Trung Quốc, Croatia, CH Czech, Đan Mạch, CH Dominica, Phần Lan, Pháp, Haiti, Hong Kong, China, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Jamaica, Kazakhstan, Kenya, Macau, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Slovakia, Nam Sudan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Venezuela và Wales.

Sở hữu đôi chân dài 1m22, body đạt chuẩn và thần thái sân khấu “đỉnh cao”, bản năng catwalk bên trong Hoa hậu Lương Thùy Linh nhanh chóng được khơi dậy và phát triển từ sự rèn luyện khi tham gia Miss World- Việt Nam.

Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette. Sải bước của nàng hậu trên các sàn runway ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút. Lương Thùy Linh đã nổi lên như một hiện tượng, phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông với những bước catwalk “thần sầu”.

Với bảng thành tích “sương sương” đó, fan tự hào tuyên bố “ Lương Thùy Linh quả không hổ danh là thế hệ vedette mới”.

Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh gần như ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp trên các chuyên trang sắc đẹp trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp.

Lọt Top40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh thực sự đã có màn chào sân Miss World vô cùng ấn tượng. Các fan sắc đẹp hoàn toàn tự tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này.

Lương Thùy Linh khoe thành tích đầu tiên khi đến Miss World 2019

Vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và bỏ lỡ vòng Audition cuộc thi Miss World 2019 – Hoa hậu Thế giới 2019. Tuy nhiên, người đẹp vẫn xuất sắc lọt top 40  phần thi Top Model.

 Lương Thùy Linh vừa khoe thành tích đầu tiên tại cuộc thi cuộc thi Miss World 2019 – Hoa hậu Thế giới 2019 dù cô đến trễ vì sự cố visa.

Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng phía Thùy Linh đã kịp thời liên hệ với ban tổ chức và đã gửi các video trình diễn của người đẹp.

 Ban giám khảo có lẽ dựa trên những thông tin trước đó nên lựa chọn đại diện Việt Nam vào top 40 phần thi Top Model.

 Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019,  Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette.

Sải bước của nàng hậu trên các sàn diễn thời trang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút.

Cùng với Thùy Linh, đại diện các nước sau cũng lọt top 40 phần thi Top Model: Antigua & Barbuda, Argentina, Australia, Barbados, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Trung Quốc, Croatia, CH Czech, Đan Mạch, CH Dominica, Phần Lan, Pháp, Haiti, Hong Kong, China, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Jamaica, Kazakhstan, Kenya, Macau, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Slovakia, Nam Sudan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Venezuela và Wales.

Ngoài  thành tích top 40 phần thi Top Model, Lương Thùy Linh còn khoe gặp gỡ đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce.