Minh Tú mang kính đen,pose dáng với chân dài giặt đồ trong khu cách ly

Độ lầy lội của Minh Tú trong khu cách ly quả thật khiến dân tình không nhịn được cười.

Ngày 29/7 vừa qua, Minh Tú chính thức đáp chuyến bay về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali (Indonesia). Kết thúc những chuỗi ngày “rảnh rỗi sanh nhiều chuyện” ở xứ người, siêu mẫu vui mừng khi sắp được đoàn tụ cùng gia đình. Nhưng trước hết, cô phải tuân thủ quy định cách ly tập trung 14 ngày ở Trà Vinh.

Tại đây, chân dài tiếp tục cập nhật những hình ảnh mang tính giải trí cao đến với người hâm mộ, nối tiếp chuỗi “series – những tháng ngày rảnh rỗi” còn đang dang dở ở Bali.

Mới đây nhất, siêu mẫu khiến cư dân mạng bật cười với loạt khoảnh khắc nhọc nhằn khi phải ngồi bệt đất để giặt giũ quần áo. Đôi chân dài miên man là lợi thế trời cho Minh Tú, nhưng đôi khi lại làm cô chật vật với những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” thế này.

Thần thái của một model nổi tiếng quả không nhầm lẫn vào đâu được, bấp chấp hoàn cảnh Minh Tú vẫn luôn đẹp. Chỉ là đi giặc đồ, nhưng HLV The Face cũng chưng diện “sương sương” cho bằng chị bằng em. Tuy nhiên, đôi chân dài lại khiến cô chật vật và xoay sở liên tục sau đó…

Lom khom đủ đường, Minh Tú vẫn chưa thể có được dáng ngồi thuận tiện. Nhưng có vẻ giặt giũ chỉ là phụ, còn khoe khéo thần thái đỉnh cao cùng cách tạo dáng chuyện nghiệp bất chấp hoàn cảnh mới ý đồ chính trong bài đăng của Á quân Asia’s Next Top Model 2018. Thành quả của buổi chụp hình ngẫu hứng của Minh Tú khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ những hình ảnh đậm chất giải trí tại khu cách ly tập trung. Có lẽ, do cảm thấy bí bách và quá nhớ nghề nên chân dài đã nhờ người bạn cùng phòng giúp cô thực hiện một bộ ảnh “sương sương”. Địa điểm được lựa chọn thực hiện bộ ảnh là trước cửa phòng, khi nhân viên y tế đến kiểm tra sức khỏe.

Tại khu cách ly tập trung, Minh Tú có những bức ảnh đẹp lung linh đến cô cũng không thể ngờ. Người đẹp cho biết, những ngày qua của mình giống như đi nghỉ dưỡng ở resort sang trọng và truyền đi thông điệp “Cách Ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh”.

Minh Tú đã kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19, sức khỏe những ngày qua được bác sĩ đánh giá hoàn toàn tốt. Với tình hình khả quan như hiện tại, người đẹp có thể đoàn tụ với gia đình sau hơn 4 tháng khi hết thời hạn cách ly tập trung.

Theo: Vietnamnet