Minh Xù ‘bóc phốt’ khả năng lái xe của Ngọc Thanh Tâm trên sóng truyền hình

Otis Đỗ Nhật Trường ngại ngùng khi được MC Minh Xù đẩy thuyền nhiệt tình cùng với bạn chơi nữ cực xinh trong chương trình Về nhà đi anh.

Về nhà đi anh tiếp tục lên sóng 21h45 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của MC Minh Xù. Khách mời tuần này là một chàng hotboy cực điển trai, khiến nhiều fan nữ liêu xiêu là Otis Đỗ Nhật Trường cùng bạn chơi Ánh Nhật. Lần đầu tiên gặp nhau nhưng Otis cùng Ánh Nhật tỏ ra khá ăn ý khi tung hứng cùng nhau, tạo nên những giây phút thú vị cho chương trình.

Trong phần giao lưu cùng 2 khách mời, MC Minh Xù vừa hỏi thăm, vừa trêu Ánh Nhật rằng đã có ai đưa đón hay chưa thì liền nhìn qua Otis khiến cô nàng khá bẽn lẽn còn Otis đứng bên cạnh ngượng ngùng không biết nói gì. MC Minh Xù tiếp tục “tấn công” Otis thì anh chàng “đá” lại vấn đề khó trả lời cho cô bạn. Ánh Nhật chỉ còn biết cười trừ đáp rằng: “Anh có rảnh không”.

Khi hỏi về ấn tượng lần đầu tiên gặp nhau như thế nào, Otis liền trả lời cả hai có điểm chung vì ăn mặc cực kỳ hợp nhau, và cả hai đều thoải mái và vui vẻ. Với Ánh Nhật, ấn tượng của cô bạn về hotboy là: “Ảnh khá là dễ thương, ảnh là người chủ động hỏi tên em trước để tạo không khí thoải mái cho em.”. Trước sự tung hứng quá ăn ý của hai bạn trẻ, Minh Xù tiếp tục tấn công: “Chương trình này ngộ lắm quý vị ơi, đôi khi tới một mà về hai đó.”

Đối tượng tiếp theo bị Minh Xù trêu chọc chính là cô bạn thân Ngọc Thanh Tâm – nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng của màn ảnh Việt. Nam MC mở đầu màn chào hỏi bằng việc “bóc phốt” khả năng lái xe của người đẹp: “Xin giới thiệu với mọi người Ngọc Thanh Tâm có một kỳ tích về việc lái xe, tôi là bạn thân của Ngọc Thanh Tâm nhưng tôi không dám đi lần nào. Chiếc xe ô tô màu hồng của em thế nào? Những người bạn của em thế nào?”. Câu hỏi của Minh Xù khiến cô ngượng ngùng: “Xe em vẫn ổn anh, những người bạn của em vẫn ổn, không bị trầy xước gì nhưng sau đó không dám đi xe ô tô một thời gian vì như kiểu bị sang chấn tâm lý đó.”

Trở lại với chương trình, Về nhà đi anh lấy chủ đề an toàn giao thông nên những khách mời và người chơi đến với chương trình đều trải qua những thử thách, câu hỏi liên quan đến những quy định, biển báo an toàn giao thông. MC Minh Xù ngoài việc khai thác những kiến thức, kỹ năng, hiểu biết của các khách mời về kiến thức an toàn giao thông, anh còn thường xuyên tung hứng, khơi gợi lại những kỷ niệm của họ gắn với chủ đề này. Dù khả năng lái xe của Ngọc Thanh Tâm có hạn nhưng cô nàng cùng với Thành Tuấn đã giành được chiến thắng trước đội đối thủ là Otis và Ánh Nhật.

Ở vòng đầu tiên mang tên Khởi động, mỗi đội chơi sẽ cử ra một thành viên để thi đấu cùng nhau về khả năng ghi nhớ các biển báo. Đội “Thần thánh” của Ngọc Thanh Tâm đã trả lời chính xác nhiều biển báo hơn nên nhận được 9 món phụ tùng. Đội “Trắng” của Otis chỉ nhận được khiêm tốn 2 món.

Vòng 2 mang tên Vượt chướng ngại vật, hai đội không thi đối kháng riêng lẻ nữa mà phối hợp cùng nhau. Đây là vòng chơi thể hiện sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội với trò chơi đưa bóng vào lọ. Luật chơi vô cùng đơn giản nhưng vấn đề là người chơi phải khéo léo để bóng không rớt ra ngoài, đưa được nhiều bóng vào lọ trong thời gian ngắn nhất. Đội Thần thánh đã đưa được hết số bóng vào lọ trong thời gian 3 phút 17 giây. Đội “Trắng” khá áp lực khi vượt qua thành tích của đối thủ và xuất sắc hoàn thành thử thách chỉ hơn 2 phút.

Vòng 3 diễn ra gay cấn vì đây là cơ hội cuối cùng để hai đội chơi trả lời những câu hỏi của chương trình để lấy được số tiền thưởng tương ứng với câu hỏi. Sau 8 câu hỏi, đội Otis chỉ dừng lại ở mức giải thưởng 1 triệu đồng. Trong khi đó, đội Thần thánh liên tục có những câu trả lời chính xác, giành chiến thắng với cột mốc 20 triệu. Khả năng lái xe có thể không tốt nhưng kiến thức về luật giao thông của Ngọc Thanh Tâm không phải dạng vừa đâu.

Cô nàng cũng chia sẻ: “Thực ra đây là những kiến thức mà khi mình đi thi bằng lái xe đều đã được học hết. Nhưng mình chỉ nhớ những kiến thức đơn giản, thường sử dụng chứ không dùng từ ngữ khó nhớ như những kiến thức này.”

Về nhà đi anh phát sóng 21h45 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 20/03/2020.