Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner rạng rỡ trong chiếc váy đỏ nổi bật

Trong sự kiện công bố các thông tin của cuộc thi năm nay, Trương Ngọc Ánh – chủ tịch Nova Entertaiment kiêm trưởng ban tổ chức đã khẳng định vị thế khi mời “Miss Earth 2021” Destiny Evelyn Wagner xuất hiện bất ngờ, ấn tượng và đảm nhận cương vị giám khảo của “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”.

Lần đầu tiên, Hoa hậu người Belize đến Việt Nam và đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Trương Ngọc Ánh thể hiện sự mến khách đồng thời còn tư vấn, lựa chọn những bộ trang phục để Destiny Evelyn Wagner luôn nổi bật trong mọi hoạt động cô tham gia.

Là “chị đại quyền lực showbiz Việt” đồng thời là một cựu hoa hậu, biểu tượng thời trang với nét đẹp đậm chất Á Đông, Trương Ngọc Ánh chinh phục trái tim “Miss Earth 2021” Destiny Evelyn Wagner bởi vốn kiến thức phong phú, sự thân thiện và đa tài. Đặc biệt sứ mệnh mang nền văn hóa Việt Nam lan tỏa ra thế giới cũng như đưa thế giới về Việt Nam của Nova Entertainment và Trương Ngọc Ánh cũng tạo nhiều nguồn cảm hứng cho tân “Miss Earth”.

“Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Nova Entertainment là đơn vị giữ bản quyền và tổ chức cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam”. Đơn vị này kỳ vọng sẽ tôn vinh những người đẹp thân thiện, mang vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với những câu chuyện truyền cảm hứng, mang ước mơ của phụ nữ Việt Nam vươn xa.

Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” tuyển chọn các công dân nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, có chiều cao từ 1m60, chưa lập gia đình và có trình độ từ phổ thông trung học. Đặc biệt, các thí sinh là người dân tộc thiểu số, vì điều kiện khó khăn chưa tốt nghiệp phổ thông trung học, tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể từng trường hợp, Ban tổ chức có thể xem xét đặc cách về quy định trình độ học vấn để thí sinh được phép tham dự cuộc thi trước, sau đó sẽ được Ban tổ chức tạo điều kiện hoàn tất việc học tập sau khi kết thúc cuộc thi.

Đặc biệt với những thí sinh tham dự cuộc thi có đam mê và khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh, kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội thử sức tham gia đồng hành cùng những dự án nổi bật đến từ Tổng công ty Nova Service.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 10 tỷ đồng. Ngoài vương miện hoa hậu được Long Beach Pearl chế tác đặc biệt dành riêng cho cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, tân Hoa hậu còn được nhận đặc quyền sử dụng các dịch vụ thuộc Nova Service trị giá 1,5 tỉ đồng như:

o Nghỉ dưỡng tại “villa Hoa hậu” tại siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet
o Trải nghiệm tập luyện tại Hệ thống phòng tập CITIGYM và chăm sóc sắc đẹp tại CITISPA
o Tận hưởng kỳ nghỉ tại các khách sạn, resort 5 sao thuộc Nova Hospitality trên toàn quốc
o Sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng của Nova FnB
o Sở hữu Thẻ hội viên Nova Golf Clubs 5 năm tại sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet
o Chăm sóc sức khoẻ chủ động và toàn diện tại Nova Healthcare
o Sở hữu học bổng các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại Nova College

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cũng đồng hành với các chương trình ý nghĩa như trao cơ hội học tập cho các thiếu nữ dân tộc Việt Nam; xuất hiện tại các lễ hội, sự kiện biểu diễn giải trí tiêu chuẩn quốc tế; tỏa sáng tại các liên hoan phim danh giá trên thế giới khi đồng hành cùng các dự án điện ảnh hợp tác quốc tế do Nova Entertainment sản xuất; cơ hội trở thành đại sứ cho các thương hiệu vận hành bởi NovaGroup.

Ngoài ra, Tân Hoa hậu còn có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Harper’s Bazaar, hoàn thiện vẻ đẹp với dịch vụ đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao Lavender by Chang, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jet Dentis, Mắt kính Ánh Rạng…

Á hậu 1 sẽ nhận giải thưởng 200 triệu tiền mặt, Á hậu 2 sẽ nhận giải thưởng 150 triệu tiền mặt cùng nhiều dịch vụ đến từ các công ty trực thuộc Nova Service với trị giá gần 900 triệu đồng. Những giải phụ khác sẽ nhận được 50 triệu tiền mặt cùng nhiều dịch vụ từ Nova Service trị giá 200 triệu đồng.

Lịch trình và hệ thống giải thưởng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

– Ngày 26/03/2022 đến ngày 07/05/2022: Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” chính thức khởi động và tuyển sinh.
– Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 27/04/2022 tại Hà Nội và 07/05/2022 tại TP.HCM.
– Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/07/2022 đến ngày 16/07/2022 tại TP.HCM. Đêm đăng quang “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ tìm ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và 6 giải phụ.
– Tân “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

Tú Nguyễn