Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Minh: Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng

Nguyễn Ngọc Minh đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

Nguyễn Ngọc Minh đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

Ngày 6/11/2022 vừa qua, đấu trường nhan sắc dành cho người Việt mang tầm vóc toàn cầu uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT – Mai Phương Trang.

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Minh đạt được danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022

Là một doanh nhân đa lĩnh vực thành đạt tại Malaysia, Nguyễn Ngọc Minh đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022. Vượt qua nhiều thí sinh tài sắc khác, cô nhận được điểm số cực kỳ cao từ các giám khảo và đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trong đêm chung kết vừa qua.

Nàng hậu đã có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022 Nguyễn Ngọc Minh nói: “Danh hiệu này chính là minh chứng rõ rệt cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian qua. Từ cột mốc này, tôi tin rằng con đường kinh doanh sắp tới của mình sẽ ngày càng thăng hoa và giúp tôi lan tỏa được thêm nhiều giá trị đẹp đến với cộng đồng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhân đây tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà tổ chức cùng các giám khảo đã tạo nên một cuộc thi ý nghĩa để chúng tôi cùng các chị em sau này có cơ hội được thể hiện bản thân cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chúc cho những mùa thi năm sau sẽ thành công rực rỡ hơn nữa”.

Nguyễn Ngọc Minh
Tân hoa hậu đang ấp ú nhiều dự định trong tương lai

Nguyễn Ngọc Minh sinh năm 1988, quê ở thành phố cảng Hải Phòng. Cô đã đến Malaysia sinh sống và làm việc được 9 năm. Cô là chủ nhà hàng Việt Nam mang tên SAHA-RIKA Việt, rất nổi tiếng tại Kuala Lumpur. Bên cạnh đó, cô còn làm việc trong các lĩnh vực như tổ chức sự kiện, du lịch, hỗ trợ tư vấn người Việt Nam đối với các thủ tục và giấy tờ quan trọng.

Nói về định hướng trong tương lai, Nguyễn Ngọc Minh cho biết cô đang ấp ủ nhiều dự định phát triển nhà hàng SAHA-RIKA Việt. Thông qua nhà hàng SAHA-RIKA Việt, cô mong muốn có thể lan tỏa tình yêu đối với ẩm thực Việt Nam đến với không chỉ người dân Malaysia mà còn nhiều du khách quốc tế có dịp ghé qua Kuala Lumpur.