Doanh nhân Ông Thị Thảo hứa hẹn sẽ bứt phá sau khi đoạt giải Á hậu

Ông Thị Thảo đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 2 sau khi vượt qua vô vàn đối thủ của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

Ông Thị Thảo đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 2 sau khi vượt qua vô vàn đối thủ của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

Sau thời gian dài chuẩn bị kỹ càng, đêm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức diễn ra với quy mô hoành tráng tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 6/11/2022. Cuộc thi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT – Mai Phương Trang.

Ông Thị Thảo xuất xắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Doanh nhân Sắc Đẹp Toàn cầu 2022

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kỹ năng trình diễn cuốn hút và tài năng được đánh giá cao, Ông Thị Thảo đã vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022.

Nàng hậu cảm thấy sự nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi

Chia sẻ về danh hiệu mơ ước, Á hậu 2 Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 Ông Thị Thảo không khỏi xúc động: “Là một trong những thí sinh trẻ nhất của mùa thi năm nay, tôi đã từng lo lắng không biết mình có đủ khả năng cạnh tranh với các chị em tài sắc vẹn toàn trong cuộc thi hay không. Nhưng với cá tính khi đã quyết định một điều gì đó, tôi luôn phải phấn đấu hết sức để đạt được kết quả tốt nhất nên cảm xúc lo lắng đó cũng nhanh chóng qua đi. Tôi đã lấy lại tự tin ngay sau đó và cố gắng thể hiện hết sức mình trong đêm chung kết. Và tôi rất hạnh phúc khi sự nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện thật tốt trong thời gian sắp tới. Hãy chờ đợi những bước tiến kế tiếp của tôi nhé!”.

Ông Thị Thảo vẫn đang ra sức học hỏi và hết mình phát triển công việc hiện tại

Ông Thị Thảo sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Dù vẫn còn rất trẻ nhưng cô đã có sự nghiệp thành công và vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Quản lý hệ thống tại TP. HCM của Công ty Hena Pharma. 

Nói về định hướng phát triển trong tương lai sau khi đoạt giải Á hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022, Ông Thị Thảo cho biết cô vẫn đang ra sức học hỏi và hết mình phát triển công việc hiện tại. Bên cạnh đó, sau lĩnh vực làm đẹp, cô cũng đang ấp ủ nhiều dự định ở lĩnh vực thời trang.