Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái

Nam nghệ sĩ này sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Mới đây, nam nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Jakkawal Saothongyuttitum (sinh năm 1972) đã trở thành một chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội cùng truyền thông Thái Lan.

Nguyên nhân là vì một đoạn clip do nam nhạc sĩ này đăng tải lên trang cá nhân được cho là có hành vi nhạy cảm đối với con gái ruột 9 tuổi của mình. Trong đoạn clip, nam nhạc sĩ này không những thơm môi mà còn luồn tay vào ôm bụng và vỗ mông con gái 9 tuổi. Hành động này của nam nhạc sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng việc làm này hết sức nhạy cảm và thô tục, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Jakkawal Saothongyuttitum khiến công chúng phẫn nộ vì hành động nhạy cảm với con gái.

Nhiều ý kiến cho rằng điều này là không phù hợp và đưa ra quan điểm rằng, liệu hành động đó có vượt ra ngoài ranh giới của việc thể hiện tình cha con hay không?

Khi vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng, Jakkawal Saothongyuttitum đã lên tiếng giải thích và xin lỗi vì hành động của mình. Nam nhạc sĩ cũng tiếp nhận những lời chỉ trích của công chúng. Jakkawal Saothongyuttitum cho biết, từ nay sẽ cẩn thận hơn trong việc bảy tỏ tình yêu thương với con gái.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc