Mua thời trang hàng hiệu giảm giá tại Elise Outlet 

Với Elise Outlet, những người yêu thời trang Việt có cơ hội mua sắm hàng thiết kế với mức giá hấp dẫn, giảm giá từ 50-80% cùng nhiều ưu đãi “bất ngờ” khác!

Trong những năm gần đây, “săn” hàng outlet nổi lên như một hình thức mua sắm phổ biến, giúp người tiêu dùng có thể sở hữu những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá hấp dẫn. Xu hướng mua sắm này cũng đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam, trở thành lựa chọn yêu thích của các tín đồ shopping.

Nắm bắt xu thế đó, cuối năm 2020, Elise Fashion cho ra mắt kênh bán hàng Elise Outlet với đa dạng các sản phẩm thời trang như áo, váy, chân váy, quần, jumpsuit…Đây là kênh bán hàng giảm giá chính thức và duy nhất của thương hiệu Elise. Kênh bán hàng này hoạt động trên online với hai nền tảng: website và fanpage. Cụ thể:

Website: https://elise.vn/online-exclusives

Fanpage: https://www.facebook.com/eliseoutlet

Với Elise Outlet, các “tín đồ shopping” có cơ hội mua thời trang hàng hiệu với mức giảm đặc biệt, các sản phẩm giảm giá lên đến 80%. Bên cạnh đó, Elise Outlet cũng có nhiều chương trình mua hàng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng như “Chuyển khoản ngay – 20K trừ ngay”; miễn phí vận chuyển tất cả các sản phẩm…

Hòa chung không khí của những ngày mua sắm Black Friday, Elise Outlet “tung ra” chương trình hấp dẫn “Mua hàng thả ga – Không cần nhìn giá”. Theo đó, các “tín đồ” thời trang vừa được sắm hàng hiệu với mức giá chỉ từ 99.000 VNĐ, vừa nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng, đồng thời, họ còn nhận thêm túi tote Elise trị giá 398.000 VNĐ cho hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Outlet là kênh bán hàng do chính công ty sản xuất đến tận tay người tiêu dùng mà không phải qua các cửa hàng trung gian. Do đó, sản phẩm outlet đều là hàng hiệu, nhưng giá bán rẻ hơn so với giá ở các cửa hàng bình thường, trung bình từ 30% trở lên. Mua hàng thời trang Outlet có rất nhiều ưu điểm mà những người yêu thích mua sắm online không nên bỏ lỡ, ví như các mặt hàng tại kênh này khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ và chủng loại.

Với Elise Outlet, người yêu thời trang Việt không những sở hữu những sản phẩm thời trang hàng hiệu với mức hấp dẫn mà còn trực tiếp trải nghiệm hành trình mua sắm thú vị và xuất sắc.

Elise Outlet | Định hướng phong cách thời trang

Fanpage: https://www.facebook.com/eliseoutlet

Website: https://elise.vn/online-exclusives

Hotline: 0386.99.80.80

Theo: TCTTT