Muốn xem nét “hài tỉnh” nhất mọi thời đại thì phải xem Lâm Vỹ Dạ trong mùa 6 ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Trải qua 13 tập mùa 6 ‘Ơn giời cậu đây rồi’ với hàng loạt những khách mời thú vị hài hước, những tình huống dở khóc dở cười, đầy tính nhân văn sâu sắc. Lâm Vỹ Dạ vẫn là nữ trưởng phòng duy nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Xem thêm:

Mùa 6 của chương trình ăn khách nhất hiện nay “Ơn giời cậu đây rồi” đã khép lại sau 13 tập phát sóng. Với dàn trưởng phòng giàu kinh nghiệm, đón tiếp nhiều vị khách mời hài hước, nổi tiếng nhất trong giới trẻ và được khán giả yêu thích. Có thể nói, đây là một mùa đầy thành công vì mỗi người đều để lại được cho khán giả những ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến cô nữ diễn viên hài duyên dáng, vị trưởng phòng nữ duy nhất của chương trình Lâm Vỹ Dạ. 

Lâm Vỹ Dạ đem đến không chỉ là nụ cười, mà còn là nước mắt 

Cùng hợp tác với phó phòng Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ đã đem lại cho khán giả 13 câu chuyện trải dài 13 tập với những nút thắt mở, mảng miếng duyên dáng, dí dỏm nhưng không thiếu sự sâu sắc và nhân văn. Có thể nói những tình huống trong căn phòng của vị nữ trưởng phòng này không chỉ đem đến nụ cười mà còn lấy đi không ít những giọt nước mắt của khán giả tại trường quay và khán giả theo dõi trên màn ảnh.

Lâm Vỹ Dạ sở hữu sự hoạt ngôn, nhạy bén và cực kỳ nhanh trí khiến cho nhiều khách mời không ít lần “á khẩu” với nữ diễn viên. Chưa kể, có lẽ đây là mùa đầu tiên Lâm Vỹ Dạ đứng vai trò trưởng phòng, bộ phận stylist và make up cũng đặc biệt ưu ái cô nàng hơn. Lâm Vỹ Dạ đã nhiều phen làm khán giả hú vía khi diện những bộ cánh không giống ai hoặc có khi làm khán giả “bật ngửa” với phong cách make-up xấu đến đau đớn. Dù có trong hình dáng ra sao, độ “hài tỉnh” mà cô mang lại mới là điểm cộng lớn nhất. Bất kể mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, dù khán giả có đang cười nghiêng ngả hay khách mời muốn gục ngã thì Lâm Vỹ Dạ vẫn chậm rãi thả miếng mà không ngại ngần. Gương mặt cô vẫn tỏ ra rất tập trung và xem mọi thứ như bình thường. Chính sự tỉnh táo đế hài hước này của Lâm Vỹ Dạ đã khiến cho khán giả nhiều khi đang bật khóc rồi lại phải bật cười ngay. 

Những tạo hình khó đỡ của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả chưa cần biết nói gì đã bật cười nắc nẻ

Những cung bậc cảm xúc vừa hài hước nhưng cũng ẩn chứa tính nhân văn sâu sắc 

Mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 đã thực sự thành công không chỉ với các trưởng phòng mà còn là với các vị khách mời. Những người nổi tiếng đã chứng minh được thực lực của mình, không những vậy còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhanh trí và thông minh trong cách ứng phó với các tình huống khó nhằn, đề bài đầy cài cắm mà các vị trưởng phòng đưa ra. Nếu là một fans trung thành với phòng của Lâm Vỹ Dạ, có thể nhận thấy rất dễ dàng đó chính là dường như mọi câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ đều đề cao tinh thần và lòng nhân ái giữa con người với con người trong mọi tình huống. Dù khách mời có giải quyết vấn đề ra sao Lâm Vỹ Dạ vẫn có cách để lái câu chuyện trở nên vô cùng nhân văn với cách giải quyết cực kỳ khôn khéo. Chính những lí do đó mà Lâm Vỹ Dạ đã để lại cho khán giả những cái nhìn hảo cảm với cách mà vị nữ trưởng phòng duy nhất của ‘Ơn giời cậu đây rồi’ thể hiện.