MV nhạc dance ‘Give Me Tonight’ đánh dấu sự kết hợp của Eight D và Ekip Đào Tín

Cả hai lần đầu thực hiện MV chung với những cảnh quay đẹp mắt tại một resort 5 sao đẳng cấp tại Phú Quốc.

Eight D (tên thật Nguyễn Anh Dũng) là rapper khá nổi tiếng trong giới nhạc underground. Ngoại hình cực điển trai, cá tính và tài năng đa dạng. Xuất thân từ nhóm nhạc The Air, gồm 5 thành viên với 3 quốc tịch (Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan). Sau khi rời nhóm The Air, Eight D tập trung vào sáng tác.

Rapper Eight D
Ca sĩ Đào Tín The Voice

Ca sĩ Đào Tín được biết đến từ cuộc thi The Voice, là thành viên của đội Thu Minh và Tóc Tiên. Đào Tín tạo được ấn tượng khá mạnh với chất giọng cá tính đặc biệt và ngoại hình baby nam tính kiểu trai Hàn.

Sự kết hợp thú vị giữa hai ca sĩ trẻ với sự góp mặt minh hoạ của admin MXH

Sau một số MV triệu view với sự xuất hiện đặc biệt của BB Trần, Hải Triều, hai ca sĩ trả “thần tượng” bắt tay vào thực hiện một số dự án chung. Mở đầu là Give Me Tonight, cũng là lần đầu hợp tác với Admin quyền lực mạng xã hội Hồ Quang Mẫn. Anh được biết nhiều gần đây là founder của nhiều cộng đồng lớn, và cũng là Youtuber chuyên review các dịch vụ cao cấp và bất động sản.

Admin MXH Hồ Quang Mẫn

MV Give Me Tonight được ghi hình suốt 2 ngày đêm tại Vinpearl Phú Quốc Resort. Ekip chịu chi thuê nguyên căn Villa cao cấp nhất của resort 5 sao này để thực hiện những cảnh quay set up một bữa tiệc xa xỉ bên hồ bơi.

Ekip đang ghi hình tại Vinpearl Phú Quốc

Từng điệu nhạc rộn ràng với tempo nhẹ nhàng rồi từ từ dẫn đến giai điệu dồn dập như dẫn dắt người nghe vào một thế giới giải trí đậm chất la tinh. Give Me Tonight như lời tỏ tình của hai chàng playboys của showbiz Việt đến fans của mình, những ai yêu chất nhạc dance sôi động và tràn đầy năng lượng.

Đây là dự án come-back đáng chú ý của hai ca sĩ trẻ của showbiz Việt. MV sẽ ra mắt vào tháng 1.2020 tới.