Xuân Lan cuối cùng đã lên tiếng về đám cưới bí mật ngày 1/1, đích thân hé lộ thông tin thân thế ông xã

Xuân Lan đã chia sẻ về thông tin về ông xã sau đám cưới bí mật gây sốt MXH vào ngày 1/1.

Chiều ngày 1/1, người mẫu Xuân Lan bất ngờ tổ chức đám cưới tại Đà Nẵng với ông xã tại một bãi biển ở Đà Nẵng. Đây là lần thứ 2 cô lên xe hoa sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân. Không có nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong hôn lễ của chân dài đời đầu làng mốt nhưng có thể nhận ra 2 người bạn thân trong hội bạn Tăng Thanh Hà là diễn viên Thân Thúy Hà, bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa – Thùy Trang, ngoài ra còn có Trương Quỳnh Anh, Cindy Thái Tài, Nakun Trần Tùng Anh, chuyên gia trang điểm Minh Trung…

Hôn lễ diễn ra từ chiều đến tận tối trong không khí ấm áp, vui vẻ. Ai cũng gửi những lời chúc phúc cho siêu mẫu Xuân Lan khi có bến đỗ ở tuổi 41.

Xuân Lan tổ chức đám cưới chiều ngày 1/1.

Rất nhiều những thông tin về ông xã của Xuân Lan được đồn đoán và chia sẻ. Có người nói một nửa của nữ siêu mẫu là doanh nhân giàu có, cũng có người đồn là quay phim và kém Xuân Lan nhiều tuổi.

Tuy nhiên, chính chân dài đời đầu Vbiz đã lên tiếng đính chính, đích thân hé lộ thông tin về người thương: “Chú rể hơn tôi 3 tuổi chứ hổng phải nhỏ hơn tôi đâu. Với lại anh ấy là diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất chứ hông phải quay phim”. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì phải giữ bí mật chuyện kết hôn vì chuyện tình cảm lần này đối với Xuân Lan vô cùng quý giá. Nên người đẹp rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình, đó là lý do mà mọi người hoàn toàn bất ngờ.

Kết thúc hôn lễ, Xuân Lan hạnh phúc bày tỏ: “Ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con. Cám ơn tất cả những tình yêu đã có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em. Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi”.

Người đẹp chia sẻ cảm xúc đồng thời đính chính thông tin sai lệch về ông xã.

Theo: Helino