Mỹ Linh gợi cảm hơn và thường nói về tình yêu trước khi lộ ảnh hẹn hò

Hoa hậu Mỹ Linh luôn kín tiếng chuyện đời tư. Gần đây, cô cởi mở hơn trong phong cách thời trang và thường lấp lửng nói về tình yêu trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Đỗ Mỹ Linh vốn là người kín tiếng, chưa từng công khai chuyện tình cảm. Vì thế, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi hình ảnh cô thân mật bên bạn trai Bảo Hưng bị rò rỉ trên mạng hôm 5/7. Trước đó, Mỹ Linh gần như không đăng tải bất cứ thông tin gì liên quan trên trang cá nhân. Thỉnh thoảng, cô chỉ chia sẻ những dòng trạng thái ám chỉ tình yêu. Hôm 3/7, cô viết: “Be with someone who doesn’t make you think love is hard” (tạm dịch: Hãy ở bên cạnh người mà khiến bạn cảm thấy tình yêu không chông gai).

Một lần khác, Hoa hậu Việt Nam 2016 trích dẫn câu nói bằng tiếng Anh: “Take my hand, take my whole life too” (Hãy nắm lấy tay em, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời). Khi đọc những dòng này, nhiều khán giả đồn đoán Mỹ Linh đang có tình yêu đẹp nhưng chưa công khai.

Trước thông tin yêu thiếu gia Bảo Hưng, Mỹ Linh vẫn từ chối bình luận. Cô cho biết không muốn nhắc đến chuyện cá nhân. Hoa hậu 9X hiện làm việc ở VTV24, có mối quan hệ thân thiết với BTV Ngọc Trinh

Trong một bài phỏng vấn trước đây, khi được hỏi bản thân có khó xử nếu bạn trai là người đào hoa, Mỹ Linh tâm sự: “Chuyện đào hoa, tôi nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có thời ‘trẻ trâu’. Và ai cũng có thời gian để thay đổi bản thân. Thay đổi để trở thành một phiên bản tốt hơn”.

Không chỉ cởi mở hơn trong việc chia sẻ tâm sự về tình yêu, Mỹ Linh cũng theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm hơn sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu.

Mỹ Linh tâm sự cô không phải người thích sự an toàn nhàm chán, nhưng việc giữ hình ảnh là điều cần thiết. Sau ba năm lên ngôi hoa hậu, cô gần như không vướng scandal ầm ĩ nào.

Đỗ Mỹ Linh lột xác hình ảnh ngày càng quyến rũ, trưởng thành. Cô tâm sự hình ảnh kẹo ngọt, dịu dàng không còn phù hợp vào giai đoạn này. “Tôi thích sự sexy, quyến rũ, hiện đại, hoang dại một chút thay vì khép kín và an toàn như trước. Nhưng thực ra tôi thấy mình cũng không quá sexy đâu, chỉ là tự nhiên và phóng khoáng hơn chút thôi”, người đẹp nói.

Ảnh: Instagram NV

Nguồn: Zing.vn