Thiên An lộ diện sau scandal sinh con, bị Jack ruồng bỏ trách nhiệm: Nhan sắc và body “mẹ bỉm” gây bất ngờ

Đây là bài đăng đầu tiên của Thiên An sau khi công khai xác nhận vụ ồn ào tình ái với Jack.

Xem thêm:
 Mới đây, Thiên An đã hoạt động trở lại trên mạng xã hội với bài đăng chào tháng mới và một bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của mẹ bỉm sữa. Đây là động thái đầu tiên và cũng là lần đầu tiên Thiên An chính thức lộ diện sau khi lên tiếng nói rõ chuyện có con, bị Jack ruồng bỏ sau sinh.

Trong hình ảnh mới này, Thiên An vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng và đặc biệt là body mảnh mai không khác gì thời con gái. Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi và động viên cho bà mẹ đơn thân 23 tuổi.

Vẻ nhuận sắc của Thiên An sau 5 tháng sinh con đầu lòng

Đầu tháng 8/2021, Thiên An xác nhận đã sinh con gái đầu lòng cho Jack. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 1/4/2021, tên ở nhà là Sol. Vì bất đồng quan điểm nên Thiên An và Jack đã chia tay vào ngày 22/4/2021 (chỉ sau hơn 20 ngày con ra đời).

Con gái của Thiên An và Jack

Bạn gái cũ của Jack khẳng định con gái sinh ra chưa từng nhận được sự quan tâm của bố. Từ khi mang thai, Thiên An đều tự chăm sóc cho mình và cho con. Đến khi bé chào đời, mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng tiền nuôi con.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc