Hội nghị Da Liễu Quốc Tế – ZIAMS 2019 tưng bừng diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/9/2019, Hội nghị Da Liễu Quốc Tế – ZIAMS 2019 đã bùng nổ tại Sheraton Sài Gòn Hotel & Towers. Hội nghị được tổ chức bởi Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy đã thu hút sự tham gia của hơn 300 khách mời.

Đông đảo khách hàng tham dự ZIAMS 2019

Đồng hành cùng ZIAMS 2019 có sự tham dự của 9 khách mời là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, lần lượt mang đến những phương pháp làm đẹp mới nhất giúp chị em nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt xu hướng thẩm mỹ toàn cầu.

Ông Trần Đình Thăng – CEO Zacy Aesthetic cùng các diễn giả tại ZIAMS 2019

ZIAMS là Hội nghị Da Liễu Quốc Tế được tổ chức thường niên, được Zacy Aesthetic lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo về hình thức quy mô sự kiện và nội dung giảng dạy chất lượng mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành thẩm mỹ nước nhà về những công nghệ cũng như kỹ thuật da liễu thẩm mỹ đang được ứng dụng thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Diễn giả khách mời của Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 (ZIAMS 2019) năm nay những tiến sĩ, bác sĩ quốc tế đầu ngành với những chuyên đề chất lượng, chọn lọc, mang tính ứng dụng cao nhất cho làn da Việt và là xu hướng dẫn đầu của thẩm mĩ nội khoa thế giới hiện nay.

Bs. Rha Gong Chan thuyết trình tại hội nghị

Hai nội dung chính là Ứng dụng công nghệ cao trong da liễu thẩm mỹ Các giải pháp trị liệu, nâng cơ trẻ hóa da, điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật, không cần công nghệ cao đã được các chuyên gia lần lượt trình bày tại hội nghị lần này.

Khách mời tham gia ZIAMS 2019 không chỉ được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ thật sự hữu về các giải pháp thẩm mỹ hàng đầu từ các chuyên gia mà còn nhận được quyển sách Cẩm Nang Thẩm Mỹ Nội Khoa Toàn Diện được nhóm bác sĩ dược sĩ phòng R&D của ZACY cẩn thận biên soạn, cập nhật bổ xung các công nghệ, kỹ thuật và phác đồ tiên tiến nhất của Zacy cùng sự  thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, bắt mắt của nhóm MKT nhằm giúp độc giả tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Khách hàng chăm chú theo dõi ZIAMS 2019

Đặc biệt, tại Hội nghị lần này Zacy Aesthetic chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền chỉ N-Finders tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cơ căng chỉ tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác nhau, chỉ Y Khoa N-Finders đang phủ sóng toàn cầu bằng mạng lưới đối tác lớn mạnh, sở hữu nhóm cố vấn là các đông đảo các tiến sĩ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, được sản xuất và giữ công thức độc quyền, đem lại  những giá trị thẩm mỹ to lớn cho khách hàng, dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp không phẫu thuật.

Zacy Aesthetic trở thành nhà phân phối độc quyền chỉ N-Finders tại Việt Nam

ZIAMS 2019 được khép lại với phần hỏi – đáp xoay quanh chủ đề làm đẹp giữa diễn giải và khách hàng, cuối cùng là phần rút thăm trúng thưởng với những phần quà rất giá trị và ý nghĩa thay cho lời cảm ơn của tập thể Zacy Aesthetic gởi đến các đại diện thẩm mỹ viện, spa đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình phát triển và lớn mạnh.

Khách hàng nhận chứng chỉ của khóa học từ các chuyên gia thẩm mỹ