Mỹ nữ nhóm T-Ara lên tiếng về tin hẹn hò đại gia Trung Quốc

Nữ ca sĩ Hyo Min phủ nhận thông tin cô hẹn hò với Vương Tư Thông và nhận siêu xe Lamborghini màu vàng từ bạn trai đại gia.

Xem thêm:

Xuất hiện trên Radio Star, thành viên nhóm nhạc T-Ara bác bỏ tin đồn cô có mối quan hệ thân thiết với đại gia Trung Quốc – Vương Tư Thông.

“Gần đây, nhiều người đồn đoán chúng tôi nhận số tiền 9 tỷ won (hơn 7,5 triệu USD) từ một công ty Trung Quốc và Vương Tư Thông. Nguồn tin còn khẳng định mỗi thành viên của T-Ara được tặng một siêu xe. Ban đầu, chúng tôi nghĩ vì sao lại xuất hiện tin đồn thất thiệt này nhưng sau đó… ước gì nó là sự thật”, Hyo Min hài hước chia sẻ.

Nữ ca sĩ Hyo Min phủ nhận tin hẹn hò đại gia xứ Trung.

Nữ ca sĩ tiết lộ các thành viên trong T-Ara từng đến thăm công ty giải trí của Vương Tư Thông để hợp tác làm việc nhưng trong hợp đồng không có điều khoản về việc tặng quà siêu xe như lời đồn.

Chia sẻ về tin đồn Hyo Min được bạn trai đại gia tặng Lamborghini màu vàng, cô cho biết siêu xe này là sản phẩm quảng cáo.

“Thời gian gần đây, mọi người thấy tôi thường lái siêu xe màu vàng nhưng thật ra một người bạn của anh họ tôi làm việc cho công ty xe đó. Họ tìm đến những người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm khi bắt đầu lấn sân sang thị trường Hàn Quốc. Tôi đã lái chiếc xe này trong vòng 8 tháng và sẽ trả lại nó sau khi kết thúc hợp đồng. Không phải tôi được tặng siêu xe như tin đồn”, người đẹp phân trần.

Hyo Min nhiều lần sang Việt Nam để tham dự các sự kiện âm nhạc.

Hyo Min sinh năm 1989, ra mắt công chúng vào năm 2009 với tư cách là thành viên T-Ara. Ngoài hoạt động cùng nhóm, nữ ca sĩ còn phát hành nhiều ca khúc solo như Nice Body, Sketch, Gold...

Sau khi nhóm T-Ara tạm dừng hoạt động, Hyo Min đẩy mạnh hoạt động với tư cách nghệ sĩ độc lập. Cô không chỉ phát hành đĩa nhạc mà còn tích cực tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Nữ ca sĩ nhiều lần sang Việt Nam để tham dự các sự kiện âm nhạc và show truyền hình thực tế. Vào tháng 9/2018, cô từng có mặt tại TP.HCM để ghi hình show thực tế cùng cựu thành viên 2NE1 Sandara Park. Trong quá trình quay, Hyo Min bị người bán hàng tại chợ Bến Thành (TP.HCM) trách mắng nặng lời khi cố gắng trả giá một món hàng.

Theo: Zing.vn