Mỹ phẩm Mavi’s mang chiến dịch soi da miễn phí về với Đắk Lắk

Chiến dịch đồng hành cùng làn da khách hàng của mỹ phẩm Mavi’s  lan tỏa đến cả cao nguyên Đắk Lắk. 

“Khách hàng ở đâu cũng có nhu cầu làm đẹp chính đáng và chúng tôi sẵn sàng về với những tỉnh lẻ, những vùng núi để trao giá trị cho khách hàng” – Tổng giám đốc của mỹ phẩm Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai nhấn mạnh. Đích thân cô cũng có mặt trong hành trình về với khách hàng ở Đắk Lắk vừa qua.

Chiến dịch Ngày hội soi da và khám da hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc đã được mỹ phẩm Mavi’s áp dụng với nhiều tỉnh, thành phố. Những hoạt động thiết thực này đã giúp nâng cao kiến thức về chăm sóc da và giúp các khách hàng có được cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Kết thúc chuỗi hành trình nhiều thắng lợi ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, các chuyên gia, bác sĩ của Mavi’s  đã lên đường về với vùng đất bazan.

Tại địa điểm này, các chuyên gia đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng, thăm khám miễn phí, soi da, phân tích tình trạng da và hướng dẫn mọi người việc chăm sóc da đúng cách.

Không chỉ vậy, chương trình lần này tiếp tục truyền tải thông điệp tránh xa các sản phẩm mỹ phẩm trôi nổi, kém chất lượng, chứa chất độc hại mà đặc biệt là Corticoid.

Khẩu hiệu “bài trừ Corticoid”được mỹ phẩm Mavi’s lan tỏa rộng rãi xuyên suốt hành trình trên toàn quốc.

Đón nhận những nụ cười, những cái gật đầu ưng ý của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Mavi’s tại chỗ đã khiến cho tất cả thành viên của đoàn có thêm động lực để tiếp nối hành trình đến với nhiều địa phương hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT