Mỹ phẩm Mavi’s nỗ lực chuyển giao quy trình chăm sóc da cho đồng bào dân tộc Thái

Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, mỹ phẩm Mavi’s không ngừng nỗ lực phổ cập kiến thức làm đẹp đến với cộng đồng. Đó là lý do thương hiệu này không ngần ngại tới những vùng sâu vùng xa, gặp gỡ các chị em đồng bào dân tộc Thái chuyển giao quy trình chăm sóc da chuẩn quốc tế.
“Phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp và chúng tôi muốn mang quy trình làm đẹp khoa học đến với tất cả chị em” – Giám đốc phát triển mỹ phẩm Mavi’s tại khu vực Sơn La – Đinh Huyền Trang chia sẻ về sự kiện Ngày hội chăm sóc sắc đẹp cùng chuyên gia do đích thân cô lên kế hoạch và thực hiện.
CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Mavi’s – Nguyễn Ngọc Xuân Mai cũng có mặt tại sự kiện
Nằm trong khuôn khổ hành “Hành trình xuyên Việt vì triệu làn da khỏe đẹp” – doanh nhân Đinh Huyền Trang đã đầu tư tổ chức một chương trình hoành tráng, chuyên nghiệp tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La.
Chương trình tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp các chị em có được quy trình chăm sóc da tại nhà chuẩn spa.
Các khách mời tham gia sẽ được chuyên gia thăm khám da trực tiếp, xác định tình trạng da, trải nghiệm liệu trình sản phẩm tại chỗ và nhận quà tặng từ thương hiệu Mavi’s.
Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, sự kiện thu hút sự quan tâm của các chị em phụ nữ vùng cao và đặc biệt là tạo điều kiện để các chị em dân tộc Thái trải nghiệm cùng chuyên gia.
Điều tuyệt vời nhất trong chương trình đó chính là niềm vui của các chị em dân tộc Thái khi được góp mặt tại sự kiện. Với họ đây là lần đầu tiên được tiếp cận với chuyên gia làm đẹp, lần đầu tiên được phân tích về cấu trúc da và trải nghiệm sản phẩm Mavi’s.
Giám đốc Đinh Huyền Trang ( thứ 3 từ trái sang) đã dành trọn tâm huyết cho sự kiện lần này
Nụ cười, sự hài lòng và tin tưởng của các chị em chính là động lực để mỹ phẩm Mavi’s phát triển mạnh mẽ hơn.
Cũng trong chương trình, Mỹ phẩm Mavi’s trao cơ hội kinh doanh, đột phá thu nhập cho các chị em phụ nữ vùng cao. Các chị em đồng bào người Thái sẽ tiên phong trong việc lan tỏa kiến thức và chất lượng sản phẩm của Mavi’s đến với cộng đồng.
Với sự gắn kết và tin tưởng này, tin chắc Mavi’s sẽ có thêm bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.
MỸ PHẨM MAVI’S là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ làm đẹp, ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất với việc phân tích cơ địa, thời tiết và các yếu tố cấu tạo nên làn da của người Việt.
Liên hệ tìm hiểu thương hiệu:
Fanpage:
Hotline: 0963617163