Nghệ sĩ Hoàng Mập tiết lộ đang đi học để lấy bằng thạc sĩ

Mặc dù luôn bận rộn nhưng nghệ sĩ Hoàng Mập vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống lẫn công việc theo cách của riêng mình.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần qua trên kênh THVL1 với chủ đề “Làm chủ thời gian” có sự góp mặt của các khách mời gồm nghệ sĩ Hoàng Mập, diễn viên Lê Bê La cùng chuyên gia tâm lí Linh Trang và MC Liêu Hà Trinh.

Tâm sự về công việc hiện tại, nghệ sĩ Hoàng Mập cho biết vị trí giám đốc hãng phim hầu như lúc nào cũng “đầu tắt mặt tối”. Khi chuẩn bị cho một bộ phim mới, anh và cả ê-kíp vừa phải làm việc liên tục suốt cả tháng từ giai đoạn chuẩn bị cho tiền kì và hậu kì, song song đó anh còn phải làm tròn vai trò quản lí với rất nhiều nhân viên. Chưa kể, nam nghệ sĩ còn tiết lộ bản thân đang trong giai đoạn chăm chỉ học hành để lấy bằng thạc sĩ, cộng thêm công việc mấy chục năm nay là chăm lo gia đình càng làm cho khối lượng công việc càng nhiều.

Mặc dù cáng đáng nhiều công việc cùng lúc, nhưng nam nghệ sĩ cho biết bản thân không bao giờ cảm thấy khổ sở hay kiệt sức, mà thay vào đó anh lại tìm cách tận hưởng những công việc theo cách của riêng mình. “Nên lúc nào mọi người thấy Hoàng cũng ung dung hết trơn á”, anh hài hước cho biết.

Có nhiều người bảo, Hoàng làm nhiều như thế mà vẫn đi làm từ thiện ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khuyên không nên đi cho cực thân thay vì ở nhà dưỡng sức. Nhưng Hoàng lại nghĩ khác, vì đó chính là cách bản thân tự tạo niềm vui cho chính mình thay vì cho rằng việc đó là cực khổ. Việc Hoàng đến những nơi khó khăn để giúp đỡ họ là mình cũng được giao lưu, ca hát, thấy mọi người cười là tự nhiên cuộc đời mình cũng bỗng vui vẻ rồi”, nam nghệ sĩ nói thêm.

Trong chương trình, Lê Bê La cũng tâm sự rằng mặc dù không đảm nhận nhiều công việc như đàn anh, nhưng cô cũng gần như không hề rảnh rỗi khi vừa phải tất bật với công việc gia đình, thêm vào đó là việc “chạy show” hay các dự án phim khi một mình cô phải tự lo từ việc trang phục, di chuyển, ăn uống,.. mà không có bất kì một trợ lí nào. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô thường tìm cách giảm áp lực công việc bằng cách vừa làm vừa thư giãn, nghe nhạc.

Nghe qua những chia sẻ của các diễn viên, chuyên gia tâm lí Linh Trang cũng cho biết để không phải “khổ sở” trong đống công việc của chính mình, thì bản thân cần phải có sự sắp xếp và lên “kịch bản” xử lí công việc một cách hợp lí. “Bản thân phải có óc tổ chức xử lí công việc sao cho logic cộng thêm kĩ năng của cá nhân. Vì đó cũng chính là chìa khoá để chúng ta có thể ung dung tự tại, tận hưởng công việc mà mình đang làm”, nữ chuyên gia cho hay.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT