Nghi vấn Kendall Jenner bị sao bóng rổ “cắm sừng”, người thứ 3 còn tung ra luôn đoạn chat để chứng minh

Câu chuyện tình cảm giữa Kendall Jenner và chàng cầu thủ bóng rổ tiếp tục lại một phen sóng gió thông qua chia sẻ tới từ cô nàng người mẫu trẻ Kenzie Taylor.

Xem thêm:
Cư dân mạng lại một phen nhốn nháo trước những thông tin và bằng chứng về việc Ben Simmons đang cố gắng tiếp cận một cô người mẫu xinh đẹp khác trong khi vừa nối lại với tình cũ Kendall Jenner chưa được bao lâu.

Theo chia sẻ của người mẫu trẻ Kenzie Taylor trên Instagram cá nhân, cô cho biết có một ngôi sao NBA đang cố gắng lừa dối bạn gái là siêu mẫu có lương cao nhất hiện tại. Điều này khiến cho nhiều người liên tưởng tới cặp đôi Ben Simmons và Kendall Jenner.

Kenzie Taylor phàn nàn rằng Ben Simmons đang muốn “cắm sừng” Kendall Jenner qua việc tán tính cô.

Để chứng thực cho tuyên bố của mình, Taylor cũng cung cấp nhiều ảnh chụp màn hình chứng minh rằng Simmons đã sử dụng Snapchat và Instagram để thể hiện sự “quan tâm đặc biệt” dành cho cô.

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Kendall Jenner và Ben Simmons cũng không thường xuyên xuất hiện bên nhau. Trong bối cảnh giải đấu NBA phải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, khoảng thời gian rảnh này ít nhiều sẽ khiến cho các cầu thủ có thêm thời gian để tìm kiếm thêm các mối quan hệ mới.

Bằng chừng của Kenize Taylor cho rằng Ben Simmons đang cố “cắm sừng” Kendall Jenner.

Tuy nhiên, những cáo buộc trên của Kenzie Taylor đều không cho biết cô và Ben Simmons đang bàn luận về vấn đề gì. Thậm chí hình ảnh đại diện ở trên tài khoản Instagram của “Ben Simmons” kia cũng không đúng với ảnh trên trang cá nhân của bạn trai nữ người mẫu đắt giá. Ngoài ra, liệu tài khoản Ben Simmons ở trên Snapchat kia có đúng ngôi sao người Úc hay chỉ là một kẻ mạo danh?

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Kendall Jenner và Ben Simmons vẫn chưa lên tiếng trước câu chuyện của Kenize Taylor. Nhiều người cho rằng cô nàng người mẫu trẻ tuổi này chỉ đang cố gắng trở nên nổi tiếng thông qua sự việc này. Tuy nhiên, với “tình sử” phức tạp của Ben Simmons, mọi chuyện đều có thể xảy ra và có lẽ Kendall Jenner nên cẩn thận thì hơn.

Cách đây hai tháng, cặp đôi vừa đi nghỉ mát tại một khách sạn ở Miami, bang Florida, Mỹ.
Đây cũng là chuyến đi chơi xa của cả hai sau khi trở lại với nhau vào đầu năm nay. Chuyến đi tới Miami tháng 2 vừa rồi của cặp đôi nhằm tham dự sự kiện Super Bowl.
Vào tháng 5/2019, cặp đôi được cho biết là đã chia tay nhau bởi lịch trình của cả hai quá bận rộn, khiến Ben Simmons lẫn Kendall Jenner không có thời gian dành cho nhau. Tuy nhiên vào buổi tiệc đầu năm mới 2020, cả hai lại sánh đôi bên nhau từ đó cho tới tận giờ.
Trước đó, Ben Simmons từng bị cho là kẻ “bắt cá 2 tay” khi vẫn trong mối quan hệ với nữ ca sĩ trẻ Tinashe, nhưng lại nhân tiện tìm hiểu và tấn công Kendall Jenner.
Trong khi đó, nữ người mẫu đắt giá nhất thế giới cũng bị chỉ trích lăng nhăng khi bị bắt gặp khóa môi em trai Gigi Hadid tại một sự kiện dù khi đó đang hẹn hò với Ben Simmons.
Câu chuyện này chắc chắn sẽ còn kéo dài với tâm điểm là Kenzie Taylor.

Theo: Trí Thức Trẻ