Nghiệp sinh tử P2 Tập 61: “Cậu Ba” Huy Khánh khuyên em trai sám hối

Khi đã nắm trọn quyền hành ở Trương gia, Phúc Điền quyết định đánh bài ngửa với người anh đã đặt trọn niềm tin vào hắn ta. Bất chấp mọi lời khuyên can của Trung Điền, cậu Tư tiếp tục đổ dài trên con đường tội lỗi mà hắn cho là sự  chọn lựa đúng đắn…

Đến thăm Trung Điền trong ngục, Phúc Điền quyết định ngửa bài với anh trai. Hắn thú nhận mình chính là kẻ lén hợp tác với quan huyện trong chuyện làm ăn. Dù chua chát nhận ra lòng dạ của em trai nhưng Trung Điền  vẫn cố giữ bình tĩnh xử lý mọi chuyện.

Thay vì nghe lời khuyên của anh Ba chấm dứt hợp tác với tay quan huyện để tránh mất tài sản của gia đình, Phúc Điền lại  tức giận nói ra nguyên nhân vì sao hắn quyết định gây ra  những chuyện tày đình như hôm nay.

Tất cả là do mẹ con  hắn phải gánh chịu   quá  nhiều thiệt thòi khi sống ở Trương gia. Không chỉ vậy, Phúc Điền còn thú nhận với anh trai rằng  Ái Nhi chính là người con gái hắn yêu. Tuổi thơ ám ảnh, tình yêu bị đánh cắp… Tất cả là nguyên nhân khiến hắn trở nên tàn độc như hôm nay.

Điều bất ngờ hơn là hắn cũng thú nhận bản thân chính là chủ nhân của cái bào thai trong bụng Nụ. Trước lời bộc bạch của em trai, Trung Điền chỉ biết khuyên hắn nên quay đầu sám hối, đừng nên tiếp tục trượt dài trong u mê oán hận mà gây thêm tội nghiệp. Nhưng, hắn đã bất chấp mọi lời khuyên can, thậm chí  tuyên bố  sẽ sống theo sự chọn lựa của bản thân.

Về đến nhà, Phúc Điền bắt đầu khủng bố tinh thần bà Năm. Hắn nhắc lại cho bà nhớ ai đã khiến bà phải ra nông nỗi như hôm nay? Và nguyên nhân vì sao? Hắn muốn bà phải im lặng mãi mãi để  Ái Nhi không thể tìm ra sự thật về kẻ thủ ác thật sự trong cái chết của Nụ.

Sau bà Năm, nạn nhân tiếp theo của Phúc Điền sẽ là ai?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo: TCTTT