Ngọc Khánh – Nữ MC mang niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc

Sau một thời gian dài vắng bóng, MC Ngọc Khánh đã quay trở lại trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Nhắc đến Ngọc Khánh, nhiều người sẽ nhớ đến hình ảnh một nữ MC sở hữu chất giọng ngọt ngào và lối dẫn dắt ấn tượng. Cô đã trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả, đồng thời nhận được sự tin tưởng của các nhà sản xuất. Ngọc Khánh sở hữu một bề dày thành tích đáng nể và kinh nghiệm dày dặn từng dẫn chương trình nhiều sự kiện danh giá, uy tín.

Ngọc Khánh là một MC được đông đảo khán giả yêu mến.

Nữ MC còn được công chúng ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc. Được biết cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp tại Việt Nam. Sau khi sang Mỹ định cư, Ngọc Khánh tiếp tục tốt nghiệp khoa Graphic Design. Tuy nhiên, tình yêu dành cho nghệ thuật đã khiến cô quyết định rẽ hướng sang con đường trở thành một người dẫn chương trình.

Dù sở hữu thành tích học tập xuất sắc nhưng cô vẫn lựa chọn con đường theo đuổi nghệ thuật.

Ngọc Khánh hiện là MC cho chương trình âm nhạc, giải trí, ẩm thực của đài Schanel và Vietface TV. Ngoài ra, cô cũng đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình tại phòng trà Lạc Cầm – nơi duy nhất còn lưu giữ trọn vẹn tính cách thính phòng ở OC. Thành công của cô đến từ những tháng ngày nỗ lực học hỏi, nâng cao kỹ năng và không ngừng vươn lên.

Cô đã trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả thông qua nhiều chương trình.

MC Ngọc Khánh tên thật là Trần Ngọc Nguyên Khánh. Sau khi định cư ở Mỹ, cô quyết định đổi thành nghệ danh Ngọc Khánh. Chia sẻ về nguyên nhân lựa chọn nghệ danh này, nữ MC cho biết: “Trong thời gian đầu, cái tên Nguyên Khánh của tôi thường bị nhầm thành một nam MC nổi tiếng khác. Chính vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc đổi nghệ danh hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, tôi lại không muốn thay đổi quá nhiều cái tên nên sử dụng chữ Ngọc với ý nghĩa một viên ngọc tỏa sáng dù bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Cái tên Ngọc Khánh mang ý nghĩa về một viên ngọc tỏa sáng dù bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh công việc MC, Ngọc Khánh còn được biết đến với vai trò một nữ ca sĩ có niềm đam mê dòng nhạc dance trữ tình. “Âm nhạc là tổng hòa của nhiều yếu tố mà chúng ta có thể tự do bức phá mọi giới hạn. Tôi lựa chọn dòng nhạc dance trữ tình vì ở đó tôi có thể là phiên bản tốt nhất của bản thân” – Ngọc Khánh chia sẻ. Đặt trọn tâm huyết theo đuổi nghệ thuật, cô luôn tự hào khi có thể dũng cảm thực hiện niềm đam mê.

Ngọc Khánh là một nữ ca sĩ có niềm đam mê dòng nhạc dance trữ tình.

Sau một thời gian vắng bóng vì vấn đề Covid-19, cô đang   chuẩn bị cho màn trở lại của mình. Đây được xem là cột mốc đánh dấu chặng đường mới với một Ngọc Khánh mạnh mẽ và trọn vẹn hơn.

Nguồn: TCTTT