Ngọc Trinh may mắn sở hữu được trợ lý đầy nhiệt tình không phải ai muốn cũng có

Ngọc Trinh chia sẻ bức hình hậu trường, kế bên là trợ lý không ngại nắng gió giúp cô hoàn thành những bức ảnh “sống ảo” lung linh.

Trợ lý cho sao hạng A, công việc tưởng chừng sung sướng nhưng cũng lắm khó khăn, cực nhọc. Chính vì thế, để kiếm một người có thể đồng hành với mình lâu dài như vậy luôn là một bài toán khó. Không ít nghệ sĩ cứ 1-2 tháng lại phải đăng tin tuyển dụng, nhưng bù lại cũng có nghệ sĩ may mắn tìm được người tốt và xem họ thân thiết như người nhà. Ngọc Trinh là một ví dụ điển hình. Thuý Kiều ngoài việc giúp đỡ “nữ hoàng nội y” trong công việc, còn sát cánh cùng cô qua mọi thăng trầm cuộc sống. Cặp đôi nghệ sĩ – trợ lý này nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng hết sức chuyên nghiệp trong một buổi photoshoot. Tiếc thay, biểu cảm “hết mình vì công việc” của trợ lý Thuý Kiều lại chiếm spotlight của nhân vật chính. Đúng là sau màn sống ảo của con gái luôn cần có một người bạn đầy nhiệt huyết, chịu lăn xả như thế này!

Thuý Kiều có tâm thế này bảo sao Ngọc Trinh không cưng cho được chứ.

Cách đối xử của Ngọc Trinh với trợ lý luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Thi thoảng, cả hai cùng nhau đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, du lịch tại khu nghĩ dưỡng hàng đầu. Thậm chí, ngoài lương cơ bản ở mức khủng đủ để trợ lý mua đồ hiệu ngay khi “nhận nóng”, thi thoảng “vòng eo 56” còn mua tặng họ những bộ đồ đắt đỏ và thoải mái cho trợ lý dùng chung đồ. Hành động này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc