Không chỉ khoe quà người yêu tặng, Hòa Minzy còn tự hào khoe được mẹ chồng tương lai chiều chuộng hết ý

Dù chưa kết hôn nhưng Hòa Minzy đã thoải mái xưng hô “mẹ chồng” và tiết lộ được gia đình người yêu vô cùng quan tâm, yêu chiều.

Xem thêm:
Sau khi tuyên bố tạm dừng hoạt động ca hát để dành thời gian cho gia đình và bản thân, Hòa Minzy thời gian gần đây thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc thân mật, đáng yêu bên bạn trai Minh Hải.

Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải trên instagram story đoạn hội thoại ngọt ngào với bạn trai khi anh đi công tác xa. Theo đó, bạn trai Hòa Minzy đã đặc biệt mua một món quà hàng hiệu tặng cho cô. Hành động của anh khiến Hòa Minzy vui mừng cảm thán: “Bạn đi công tác xa tớ cũng buồn lắm nhưng mà có quà thì lại hết buồn ngay”.

Chẳng những được người yêu quan tâm, chiều chuộng, nữ ca sĩ cũng tự hào chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và mẹ ruột bạn trai. Thoải mái xưng hô là “mẹ chồng”, Hòa Minzy chia sẻ: “Mẹ chồng làm cho bé Hòa 1 bát bún riêu cua siêu ngon, không hành. Cua Miền Tây mang lên luôn đó nha”.

Qua lời chia sẻ của Hòa Minzy, có thể thấy dù chưa “về chung một nhà” với bạn trai, nữ ca sĩ đã được gia đình chồng tương lai vô cùng ưng thuận, yêu chiều.

Trước đó, Hòa Minzy cũng cho biết bạn trai Minh Hải đã cầu hôn cô. Tuy nhiên, cô chưa muốn kết hôn mà muốn dành thời gian chăm lo cho em trai học xong đại học rồi mới bàn đến chuyện cưới xin của bản thân.

“Hòa thấy đám cưới thì có quan trọng gì đâu ta, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết chứ nhỉ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo: Helino