Nguyễn Minh Đăng – Nam CEO lập nghiệp từ con số âm sau 7 năm mưu sinh nơi xứ người

Ở tuổi 30, Nguyễn Minh Đăng hiện là CEO của một công ty xuất nhập khẩu với thu nhập lên đến 300 triệu đồng mỗi tháng. Sở hữu thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ, ít ai biết rằng nam doanh nhân từng phải trải qua 7 năm mưu sinh vất vả ở Đài Loan để gây dựng sự nghiệp.

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Nguyễn Minh Đăng không còn là một cái tên xa lạ khi nắm giữ các chức vụ quan trọng ở hai công ty có bề dày thành tích về cung ứng số lượng lao động tại thị trường nước ngoài. Anh hiện tại là đối tác lớn của nhiều trường đại học có tiếng tại Đài Loan.

Chưa dừng ở đó, Minh Đăng còn đóng vai trò sáng lập salon tóc và nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội. Anh đang vận hành hệ thống Wefinex kinh doanh về tài chính ở Việt Nam và nước ngoài. Liên tục tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Minh Đăng chứng minh tài năng và sự nhạy bén kinh doanh luôn biết nắm bắt cơ hội phát triển.

Nhìn sự nghiệp thành công hiện tại của anh, ít ai biết rằng nam doanh nhân từng có một quá khứ đầy gian nan. Trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường, anh phải làm thêm để phụ giúp gia đình và trang trải học phí. Tốt nghiệp đại học Việt Hàn, Minh Đăng trở thành một tân cử nhân có tương lai đầy triển vọng. Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn khiến Minh Đăng phải khép lại ước mơ về một công việc ổn định. 

Để mở ra cho bản thân cánh cửa cơ hội mới, Minh Đăng đã quyết định xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Một mình giữa đất nước xa lạ, anh gặp không ít thử thách để hòa nhập vào cuộc sống nơi đây. Những ngày tháng vật lộn mưu sinh ở Đài Loan là ký ức không thể quên đối với Minh Đăng. Anh phải làm những công việc nặng nhọc trong môi trường độc hại khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, Minh Đăng phải phẩu thuật mui ngón tay và chân phải vì nhiễm axit tại nơi làm việc. Trong 7 năm mưu sinh tại Đài Loan, mỗi ngày của anh là chuỗi dài của sự vất vả từ rửa bát, công nhân xây dựng, phục vụ,…

Dù gặp không ít thử thách nhưng Minh Đăng vẫn luôn tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội. Anh đã tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng người Việt tại Đài Loan. Sau khi trở về Việt Nam, Minh Đăng tiếp tục tổ chức các chuyến đi hỗ trợ những hoàn cảnh bất hạnh với quan điểm sống cho đi là cách nhận lại hạnh phúc.

Hy vọng bắt đầu được thắp lên khi Minh Đăng có cơ hội gặp được các giáo viên đang công tác tại Đài Loan. Trải qua quá trình nỗ lực tìm hiểu, anh nhận ra tiềm năng phát triển của thị trường xuất khẩu lao động. Sự đồng cảm dành cho những người Việt Nam mưu sinh vất vả ở nước ngoài cũng là nguyên nhân khiến Minh Đăng quyết định trở về nước để theo đuổi con đường phát triển trung tâm tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Minh Đăng mang toàn bộ tiền tiết kiệm về quê hương khởi nghiệp. Anh làm việc cho nhiều trung tâm tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với kinh nghiệm, Minh Đăng xuất sắc gặt hái những thành công nhất định trong sự nghiệp. Với phương châm kinh doanh “uy tín tạo nên thương hiệu cá nhân”, Minh Đăng từng bước chinh phục niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng. Nam doanh nhân luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc giúp người lao động Việt Nam hoàn thành ước mơ. 

Với bản lĩnh kinh doanh và kinh nghiệm nhiều năm, tin chắc cái tên Minh Đăng sẽ còn tiếp tục tỏa sáng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.