Nguyễn Minh Nguyệt – Người phụ nữ dành cả cuộc đời cho sứ mệnh lan tỏa giá trị của cái đẹp

Dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, thành tựu mà doanh nhân Nguyễn Minh Nguyệt có được khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Nguyễn Minh Nguyệt hiện đang đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò, chị chính là giám đốc điều hành UNNY SPA và CLINICS cơ sở Kim Đồng (nằm trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ nhượng quyền UNNY SPA & CLINICS chuyên phục hồi và tái tạo da) đồng thời là giảng viên tại học viện đào tạo quốc tế Unny Beauty Academy.

Trong lĩnh vực làm đẹp, Nguyễn Minh Nguyệt là cái tên khá nổi bật, chị không chỉ giỏi về điều trị da mà còn giỏi về phun xăm thẩm mỹ và đã từng có thời gian tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn tại các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc…

Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Nguyễn Minh Nguyệt đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư học tập, nâng cao chuyên môn cũng như cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến ở các nước. Bản thân chị chính là một trong số những người đầu tiên ứng dụng công nghệ Vi kim sinh học Raphitox tại Việt Nam khi mà thị trường còn đang rộ lên việc sử dụng lăn kim, phi kim, peeling acid, rượu thuốc,…

Tôn chỉ trong các hoạt động của doanh nhân Nguyễn Minh Nguyệt chính là đặt khách hàng lên trung tâm, theo đuổi vẻ đẹp bền vững và an toàn với sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Nguyễn Minh Nguyệt đã dành được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là giải thưởng Cánh diều vàng Eyebrows Tattoo Artist of Asia Awards 2018 do chính phủ Thái Lan trao tặng.

Với năng lực chuyên môn của mình, doanh nhân Nguyễn Minh Nguyệt cũng được ban tổ chức các cuộc thi ngành làm đẹp trong nước và quốc tế tin tưởng giao phó cương vị người cầm cân nảy mực. Chị từng ngồi ghế nóng các cuộc thi như Studio Academy International Lips Eyebrows and Makeup @Saigon Contest 2018,  International Beauty Competition and Permanent Makeup Master Week (Liên ngành quốc tế 15 nước châu Âu).

Hiện tại nữ doanh nhân – giảng viên xinh đẹp tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, chuyên môn và tập trung cho công tác đào tạo, nhân bản những học viên với tay nghề cao, tận tâm với khách hàng.