NPP N-Collagen Quỳnh Như và câu chuyện chạm đến thành công bằng đam mê

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhà phân phối thương hiệu N-Collagen Quỳnh Như đã khẳng định bản thân với những thành công đáng ngưỡng mộ trên thương trường.

Từ một nhân viên văn phòng, Quỳnh Như đã chứng tỏ sự bản lĩnh kinh doanh khi trở thành Nhà phân phối thương hiệu N-Collagen. Khát vọng giúp hàng triệu phụ nữ Việt tự tin tỏa sáng là cốt lõi mang đến sự thành công của cô, đồng thời giúp Quỳnh Như nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Thành công của Quỳnh Như là phép cộng giữa đam mê kinh doanh và khát vọng lan tỏa vẻ đẹp người phụ nữ.

Trước khi đồng hành với N-Collagen, Quỳnh Như từng là nhân viên tiếp thị tại một công ty. Với niềm đam mê dành cho thương trường, cô quyết định tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân. Bằng đầu óc tư duy nhạy bén, Quỳnh Như nhận ra nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại và tiềm năng ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Lựa chọn con đường kinh doanh, Quỳnh Như bén duyên với lĩnh vực mỹ phẩm trong hành trình theo đuổi đam mê.

Cơ duyên tiếp tục tìm đến khi cô được bạn bè giới thiệu về sản phẩm serum lạnh của thương hiệu N-Collagen. Ngay từ lần đầu trải nghiệm, Quỳnh Như đã đặc biệt yêu thích sản phẩm này, đồng thời ấn tượng với hiệu quả mà nó mang lại. Cô quyết định đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen bằng đơn sỉ đầu tiên có số vốn 5,7 triệu đồng. Sau 2 tháng kinh doanh, cô đã bước nhảy vọt khi lần lượt trở thành đại lý và nhà phân phối tại Cần Thơ.

Thương hiệu N-Collagen là bước ngoặt giúp Quỳnh Như tìm thấy sự thành công của mình.

Tự tin với hình ảnh một nhà phân phối mỹ phẩm, cô không ngừng khẳng định bản thân với những thành tích đầy triển vọng. Thành công của Quỳnh Như đến từ sự nỗ lực không ngừng nghĩ và bản lĩnh kinh doanh. Trong những ngày đầu tiên quyết định khởi nghiệp, cô đã dành thời gian nghiên cứu về kiến thức làm đẹp và nhu cầu của người phụ nữ Việt. “Khi đã quyết định kinh doanh, tôi đã quyết tâm trở thành chuyên gia về sản phẩm đó. Bởi đây là cách giúp tôi mang đến những sản phẩm phù hợp với khách hàng, nắm giữ trái tim người tiêu dùng”– Quỳnh Như chia sẻ.

Cái tâm của một nhà kinh doanh khiến Quỳnh Như luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sự thành công nhanh chóng này khiến không ít người nghĩ rằng con đường kinh doanh của cô được trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Quỳnh Như từng phải đối diện với nhiều khó khăn khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Kỹ năng bán hành và tài chính từng là những thử thách ngăn bước chân Quỳnh Như trên thương trường. Trong giai đoạn bế tắc này, cô nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Bích Ngân – CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm N-Collagen.

Quỳnh Như luôn dành sự biết ơn đối với doanh nhân Bích Ngân – người đã giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn nhất.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Quỳnh Như còn được biết đến với hình ảnh người truyền cảm hứng đến hàng triệu chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh. “Đi qua một chặng đường dài, tôi nhận ra rằng phụ nữ luôn khát khao về sự tự chủ. Điều này đã thôi thúc tôi nỗ lực xây dựng một đội ngũ kinh doanh lớn mạnh, mang đến cơ hội cho những người khác” – Quỳnh Như chia sẻ.

Nguồn: TCTTT