Nguyễn Thúy Thúy: Tiền là kết quả của quá trình phát triển năng lực bản thân

“Tiền là kết quả của quá trình phát triển năng lực bản thân, cứ cố gắng trang bị kiến thức, kỹ năng đi, tiền sẽ đến” – Nguyễn Thúy Thúy – Giám đốc kinh doanh của mỹ phẩm LACO chia sẻ về quan điểm của mình trong kinh doanh và xây dựng sự nghiệp.

Vốn sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Thọ, Nguyễn Thúy Thúy đã sớm phải đi làm để hỗ trợ gia đình mình.

Sau khi kết hôn, Nguyễn Thúy Thúy và chồng đã không ngừng nỗ lực để ổn định tài chính. Thời điểm đó kinh tế của hai vợ chồng khá ổn.

Tuy vậy cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm như mong muốn, một biến cố lớn đã lấy đi tất cả của Nguyễn Thúy Thúy, cô mất trắng mọi thứ và quay về với số 0 tròn trĩnh kể cả tiền bạc lẫn chuyện hôn nhân.

Thúy Thúy từng theo học và tốt nghiệp ngành dược, song trong lúc không còn thứ gì trong tay, Thúy Thúy cũng không muốn theo đuổi công việc đúng ngành nghề vì biết chắc bản thân phải cần một công việc kiếm được nhiều tiền hơn.

Nắm bắt được xu thế phát triển của kinh doanh online, Thúy Thúy lựa chọn con đường này để bứt phá. Sự quyết tâm cùng năng lực vốn có của mình đã giúp cô có được những thành công nhất định.

Tuy thế trong tính toán của mình, Thúy Thúy vẫn không ngừng tìm kiếm một môi trường kinh doanh, một doanh nghiệp có tầm nhìn và cho phép năng lực của bản thân được khai phá mạnh mẽ hơn nữa. Và cuối cùng LACO chính là nơi cô tìm kiếm.

Mỹ phẩm LACO mang tới cho Thúy Thúy một cảm giác yên tâm để phát triển, một nơi được kiến tạo bằng sự tử tế, tình yêu thương mà không có nơi nào có được. Đây chính là lý do để cô lựa chọn LACO để đồng hành lâu dài.

Trước khi bước vào LACO, bản thân Thúy Thúy từng là giám đốc kinh doanh của các nhãn hàng, tuy vậy sự rời rạc giữa hệ thống với hãng khiến cô gặp nhiều khó khăn khi phải tự bơi theo bản năng, cơ hội bứt phá thực sự không nhiều, song LACO lại là nơi cho phép Thúy Thúy làm được điều đó.

Đối với Thúy Thúy, điều quan trọng nhất là đánh thức được năng lực và phát triển toàn diện con người mình. Tiền là kết quả sau khi phát triển năng lực bên trong và số tiền trong tài khoản tỉ lệ thuận với sự phát triển của năng lực. Đó cũng là lý do mà nhiều người giàu có trên thế giới khi phải đối mặt với việc mất đi tài sản họ không hề lo lắng vì năng lực sẽ giúp họ lấy lại rất nhanh.

Khi rẽ hướng sang kinh doanh LACO, sự quyết tâm của Thúy Thúy cùng hỗ trợ tuyệt đối của boss Tổng LACO Hoàng Kim Ngọc và boss Nguyễn Bích Diệp đã giúp cô gây dựng nên những kỷ lục đáng ngưỡng mộ.

Chỉ sau 20 ngày kinh doanh LACO, doanh số của Thúy Thúy cán mốc 1 tỉ đồng, chiêu mộ được 100 đại lý mới và các đại lý cũ cũng đồng loạt ngỏ ý muốn đồng hành.

Chặng đường nào cũng khó khăn, song với sự quyết tâm và lấy người thân, gia đình làm động lực, cô bất chấp mọi thử thách để bứt phá. Thúy Thúy luôn coi việc kiếm tiền không đơn thuần là để được ăn ngon mặc đẹp mà kiếm tiền là để trở thành điểm tựa cho gia đình.

Với hoạt động kinh doanh, muốn thành công phải nghiêm túc quản trị bản thân, kỷ luật với chính mình và dám dấn thân hành động. Nguyễn Thúy Thúy có được cả 3 yếu tố đó và không ngừng phát huy nó để trở thành thế mạnh của mình.

Đi qua một đoạn đường nhiều bước ngoặt, đau đớn có, mất mát có và sau tất cả là sự trưởng thành từ trong tâm tưởng. Điều này khiến Thúy Thúy muốn trao đi thật nhiều giá trị, để những khó khăn mình đã qua là lời bài học kinh nghiệm cho những người đi sau.

Cô không ngừng trao đi những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh và đặt niềm tin thành công cho những ai kiên trì và vững tin vào sự lựa chọn.

Trong tương lai, Thúy Thúy khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa, đưa các sản phẩm chất lượng và hữu dụng tới mọi nhà trên toàn quốc. Hơn thế là phát triển hệ thống vững mạnh, tạo nguồn thu nhập lớn cho chị em phụ nữ.

Mục tiêu gần nhất của Thúy Thúy là mở rộng hệ thống, nhân bản chính mình để tạo ra nhiều thủ lĩnh cùng sát cánh đồng hành,đem tới cho nhiều bà mẹ bỉm sữa cơ hội làm chủ tài chính, làm chủ cuộc sống.

Hơn thế cô cũng mong muốn trao truyền giá trị thực sự của việc kinh doanh online, giúp cho những ai có khát vọng thành công thấy rõ con đường sẽ đi và quyết tâm hơn để bứt phá.