Nhà sáng lập Angela Ngô: đi lên từ sở thích mình mặc đẹp

Sở hữu phong cách thời trang tinh tế, sang trọng, doanh nhân Kim Thoa – Nhà sáng lập thương hiệu Angela Ngô ngày càng chinh phục những quý cô phong cách bằng những sáng tạo không ngừng thông qua những BST đặc biệt, từ niềm đam mê bất tận.

Bằng tình yêu và đam mê bất tận với thời trang, nhà sáng lập Angela Ngô – Kim Thoa luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng của mình thông qua những thiết kế ấn tượng. Mới đây, nữ doanh nhân có những chia sẻ về hành trình thời trang đặc biệt vừa qua cùng những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình.

Doanh nhân Kim Thoa chia sẻ về cơ duyên của mình đến với thời trang, cũng từ đó trở thành niềm đam mê bất tận cho đến thời điểm hiện tại:

“Tôi được làm quen với chiếc máy khâu của mẹ từ những ngày còn bé. Tôi vẫn nhớ ngày xưa, sau mỗi giờ đi dạy học thì mẹ tôi lại nhận thêm đồ về nhà may. Lâu lâu mẹ lại dạy tôi cách đạp máy khâu như thế nào, làm sao để may được một bộ đồ đẹp cho khách hàng. Chính những bài học từ mẹ đã tiếp thêm động lực cho tôi bén duyên với con đường thời trang, đam mê cháy bỏng. Sau này, khi rời ghế nhà trường tôi đã mở được cho mình một cửa hàng bán quần áo nhập khẩu rồi khi lập gia đình, tôi và ông xã cũng lại tiếp tục mở chuỗi cửa hàng quần áo nhập khẩu dành cho tuổi teen.

Đặc biệt, 8 năm trước sau biến cố gia đình, tôi đã quyết định chuyển vào Sài Gòn sống và mở ra thương hiệu Angela Ngô. Với mong muốn, phụ nữ lúc nào cũng đẹp, nhẹ nhàng, tràn đầy tự tin trước đấng mày râu.”

Bén duyên với thời trang cùng với đam mê cháy bỏng, nữ doanh nhân Kim Thoa không ngừng để thực hiện những mong muốn, kế hoạch của mình. Sau biến cố gia đình vào 8 năm về trước, cô quyết định vào Sài Gòn sinh sống. Nữ doanh nhân trải lòng: “Trong suốt hơn 8 năm qua, tôi luôn không ngừng sáng tạo những kiểu dáng, chăm chút cho từng sản phẩm của mình để giúp chị em luôn tỏa sáng. Thậm chí, chúng ta có thể kết hợp bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đi chơi hay dạo phố đến các buổi tiệc nhẹ đều tự tin.

Hiểu rõ tâm lý phụ nữ, tôi muốn khách hàng dù mập hay ốm dù lùn hay cao nhưng mỗi khi khoác lên mình trang phục của Angela  Ngô đều sẽ đẹp theo cách riêng. Bởi Angela Ngô không ngừng sáng tao những thiết kế thông dụng nhất tới các chị em.” Với những đam mê cũng như biến cố của chính mình, Kim Thoa quyết định sáng lập thương hiệu Angela Ngô để giúp phụ nữ lúc nào cũng nhẹ nhàng như thiên thần và tràn đầy sự tự tin.

Từ đó đến nay, nữ doanh nhân không ngừng sáng tạo ra những kiểu dáng trang phục dành cho phụ nữ có thể xuất hiện ở bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đi chơi, dạo phố cho đến những buổi tiệc nhẹ. Kim Thoa chia sẻ: “Mình muốn những người phụ nữ của Angela Ngô khi mặc đồ của mình dù mập hay ốm, lùn hay cao, mọi người đều sẽ đẹp theo cách riêng. Angela Ngô không ngừng sáng tạo những thiết kế thông dụng nhất gửi đến chị em.”

Nữ doanh nhân nhấn mạnh, động lực giúp cô luôn đam mê và sáng tạo chính là thực sự muốn các chị em phải luôn mặc đẹp và có được sự tự tin trước các chàng. Sau một hành trình dài, Angela Ngô luôn lắng nghe những ý kiến, phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Không chỉ sở hữu những thiết kế ấn tượng, doanh nhân Kim Thoa còn thường xuyên được nhắc đến với phong cách thời trang tinh tế. Được biết, từ nhỏ nữ doanh nhân đã thích mặc đẹp. “Tôi không dám nói mình mặc đẹp, chắc chắn vì rất nhiều người phụ nữ quanh mình đều mặc đẹp có khi còn hơn mình. Nhưng mình đã tạo ra một phong cách riêng cho bản thân và thương hiệu Angela Ngô. Đó là sự mềm mại, nữ tính nhưng đâu đó vẫn phảng phất sức hút của sự cá tính, mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.” – nữ doanh nhân tâm sự.

Nữ doanh nhân ở Hà Nội từ nhỏ nên trong những cảm hứng và thiết kế có nét ảnh hưởng của nền kiến trúc Pháp. Chính vì vậy, chúng ta có thể bắt gặp đâu đó trong những thiết kế của Angela Ngô là những bóng hồng, những cô gái Pháp của nhiều thập kỷ trước.

Bên cạnh thời trang thì cuộc sống của nữ doanh nhân trở nên thú vị và vui vẻ hơn khi luôn có gia đình bố mẹ, các em và 2 con ở bên cạnh. Chị tâm sự: “Cuối tuần là thời gian dành cho ba mẹ, các em và 2 con, cùng mọi người đi lễ nhà thờ, ăn uống. Tôi cũng chú ý dành thời gian cho chính mình, chăm sóc da và vóc dáng tại spa. Điều đó giúp tôi khơi nguồn năng lượng, có những cảm hứng mới trong công việc của mình.” Với Kim Thoa, sự đơn giản và bình yên cùng gia đình chính là những khoảnh khắc vô cùng trân quý.

Bước ra sau những biến cố trong cuộc sống, nhà sáng lập của Angela Ngô là người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ và độc lập. Cô mong muốn truyền cảm hứng cùng năng lượng tích cực đến những người phụ nữ xung quanh, thông qua ngôn ngữ tuyệt vời của thời trang. Ở đó, phái đẹp sẽ luôn có được sự tự tin, luôn biết yêu thương và trân quý chính mình.

Nhà sáng lập Angela Ngô vẫn luôn tâm niệm và nói với các đồng nghiệp: “Dù mục đích kinh doanh cần phải có lợi nhuận, nhưng nếu các thiết kế của mình làm ra khách hàng không hài lòng các em hãy trả lại tiền hay đổi sản phẩm khác đến khi khách ưng ý mới thôi”. Đúng vậy, dù bạn làm gì thì việc đầu tiên hãy đặt lợi ích khách lên hàng đầu thì khi đó, chắc chắn mình sẽ thành công.” Trong thời gian tới, Nhà sáng lập Angela Ngô tiếp tục thực hiện những dự định được ấp ủ và sẽ bật mí cùng công chúng cũng như giới mộ điệu thời trang trong thời gian sớm nhất.

Theo: TCTTT