Nhan sắc vợ “tỷ phú kim cương” Johnny Đặng

Johnny Đặng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Gia đình anh sống kín tiếng, không phô trương sự giàu có, xa hoa.

Xem thêm:

Johnny Đặng sinh năm 1979 tại Đắk Lắk, anh qua Mỹ định cư đã hơn 20 năm và được mệnh danh là “ông vua kim hoàn”, “tỷ phú kim cương” nhờ truyền bá văn hóa “grizll” (trang sức răng) tại Mỹ.
Dù giàu có nhưng Johnny Đặng được yêu mến bởi sự thân thiện, gần gũi với công chúng. Anh cũng không ngại chia sẻ về gia đình riêng của mình. Tỷ phú gốc Việt hiện đang sống tại Mỹ cùng vợ và hai con.
Được biết, vợ anh tên Băng Tâm, tên tiếng Anh là Jennifer Dang, cô giúp sức anh rất nhiều trong công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.
Johnny Đặng cho hay, anh lo chuyện tiền thuế, tiền trả tiền công nhân viên, vợ anh đảm đang lo cho hai con ăn học.
Ngoài đời, vợ Johnny Đặng sở hữu gu thời trang nóng bỏng, sang trọng và thường xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện lớn.
2 con của Johnny Đặng là Jacy Dang (tên tiếng Việt là Giáng Tiên)và Johnny Dang Jr (tên tiếng Việt là Thương Tiền). Cả hai sinh ra và lớn lên ở Mỹ.
Jacy Dang năm nay 15 tuổi và chuẩn bị lên lớp 10. Johnny Đặng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên con gái và gọi đây là “công chúa” của gia đình. Dù lớn lên ở Mỹ nhưng Jacy nói tiếng Việt rất tốt.
Khác với nhiều rich kid xuất thân từ gia đình giàu có, Jacy đời thường mặc đồ giản dị. Nàng ái nữ có tính cách vui vẻ và gần gũi với mọi người.
Con trai Johnny Dang Jr của “vua kim hoàn” năm nay 14 tuổi. Khác với chị gái, cậu không nói giỏi tiếng Việt và khá ngại ngùng khi xuất hiện trong cách clip của bố.
Nhiều cư dân mạng Việt Nam nhận xét Thương Tiền có vẻ ngoài giống cầu thủ Đoàn Văn Hậu của Đội truyển quốc gia Việt Nam.
Gia đình Johnny Đặng diện áo đồng điệu trong một buổi dã ngoại.
Johnny Đặng cho hay, anh mong muốn các con lớn lên sẽ đi theo con đường làm ăn, kinh tế giống cha.

Một số hình ảnh đời thường của tỷ phú gốc Việt bên vợ con.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc