Hương Giang lộ diện sau 7 tháng ở ẩn và bị giả giọng trong đoạn ghi âm tục tĩu?

Hình ảnh Hương Giang xuất hiện bên hội bạn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Hương Giang đang dùng bữa cùng bạn bè tại một quán ăn. Hình ảnh này được cho là lần hiếm hoi nàng Hậu chuyển giới lộ diện sau 7 tháng ở ẩn và còn vướng lùm xùm bị giả giọng nói chuyện tục tĩu. Trong ảnh, Hương Giang trông khá gầy, thần sắc cũng không được tươi tắn.

Hình ảnh Hương Giang cùng hội bạn đang gây chú ý

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì tấm bảng phía sau bàn ăn lại toàn chữ Hàn Quốc nên rất có thể đây là hình ảnh được chụp trong chuyến đi chơi của Hương Giang cùng bạn bè. Trong khi thời gian qua tình hình dịch bệnh nên chắc chắn cô không thể ra nước ngoài chơi được. Vì vậy đây chỉ là một hình ảnh cũ của Hương Giang bị “đào mộ” mà thôi.

Kể từ sau scandal bị anti-fan công kích dữ dội, Hương Giang đã hoàn toàn biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội và cũng không có bất cứ hoạt động showbiz nào. Mọi thông tin về tình hình hiện tại của nàng Hậu chuyển giới gần như được giữ kín. Bên cạnh đó, chuyện tình của cô và chàng CEO Matt Liu cũng bị nghi là đang trục trặc, thậm chí có tin đồn là hai người đã chia tay, nhưng thực hư thế nào thì vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc