Trang Trần nói về Hoa hậu Hương Giang: “Nếu chuyện của tao không ảnh hưởng đến mày thì mày đừng đạp tao xuống!”

 “Nếu chuyện của tao không ảnh hưởng đến mày thì mày đừng đạp tao xuống. Nó có thể xem clip này, nó sẽ ngấm. Nó sai trước thì đừng trách vì sao chị lại đối xử như vậy” – Trang Trần nói về Hương Giang.

Trang Trần vừa tham gia chương trình Thị phi và đáp trả những câu hỏi cực sốc xoay quanh Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Khi được hỏi rằng có phải sống 2 mặt với Hương Giang hay không khi thời điểm Hương Giang vướng ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân thì Trang Trần công khai chỉ trích, đến lúc cô đăng quang Hoa hậu, Trang Trần lại tung hô chúc mừng, cựu người mẫu đáp:

“Có gì đâu mà 2 mặt em ơi. Khi chị gặp vấn đề với công an, Hương Giang đã nói rằng không chơi với chị. Chị có thể mở luôn cho em xem Album Hương Giang đi lễ với chị sau chương trình Cuộc đua kỳ thú. Chị nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với chị”.

“Nhưng chị rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc gặp hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Chị không chấp vì đó là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, chị đã trả 1 status để Hương Giang thấm lại rằng đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị đạp xuống thì nó là thế nào. Chị không hận thù, chị chưa bao giờ hận thù, chị chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với chị”.

Hình ảnh Trang Trần trong chương trình.

“Còn chị chưa bao giờ phủ nhận rằng Hương Giang rất thông minh. Trong Cuộc đua kỳ thú, ăn chung ngủ chung mà. Kết thúc cuộc đua vẫn nấu cơm ăn từng tháng từng ngày ở nhà chị Trang Kiwi. Sống với nhau như chị em trong nhà, đã từng thân đến mức lột từng miếng da cháy cho nhau, nấu ăn rồi bưng vào mồm cho nó. Vậy mà nó lên mạng nó bảo không quen chị. Chị chính là người book vé máy bay cho nó đi Côn Đảo đó em. Chị quyết định khóa Album ảnh về nó lại, chị không muốn nhìn thấy những hình ảnh về con người mà mình từng yêu quý nữa”.

Những hình ảnh thân thiết trước đây của Hương Giang – Trang Trần.

“Nếu chuyện của tao không ảnh hưởng đến mày thì mày đừng đạp tao xuống. Hãy chọn cách câm cái mồm lại. Nó có thể xem clip này, nó sẽ ngấm. Nó sai trước thì đừng trách vì sao chị lại đối xử như vậy. Còn chuyện nó đăng quang là rất bình thường. Nó đẹp và thông minh, nó xứng đáng mà. Nhưng ai cũng có cái sai mà. Càng ngày nó càng đẹp, càng khôn khéo. Vì sao nó lại khéo như thế, là do đã vấp từ ngày xa xưa, do nó đụng chạm vào người này người kia”.

Ngoài ra, Trang Trần cũng khẳng định cô vẫn chúc Hương Giang ngày càng nổi tiếng và mang đến nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng LGBT.

Theo: Trí Thức Trẻ