NÓNG: Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ giữa lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, cả xứ Hàn đang tán loạn?

Giữa ồn ào ly hôn với Ahn Jaehyun, liệu có phải bài đăng mới đây của Goo Hye Sun muốn ngầm thông báo sẽ giải nghệ?

Xem thêm:
Giữa lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, bài đăng mới đây của Goo Hye Sun trên Instagram cá nhân không khỏi khiến người hâm mộ bàng hoàng, lo lắng. Trong bài đăng mới nhất vào ngày 1/9, dù không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào nhưng tờ Starnew và loạt báo Hàn cho rằng nữ diễn viên đã gửi gắm tất cả những gì cần nói, ngầm thông báo giải nghệ, rút lui hoàn toàn khỏi showbiz.

Cụ thể bài đăng của Goo Hye Sun như sau:

“Xin chào, tôi là Goo Hye Sun.

Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến tất cả các bạn trước khi xuất bản cuốn sách mới của mình mang tên “I’m Your Companion Animal”. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người vì đã dành cho tôi sự quan tâm và tình yêu thương suốt thời gian qua. Nhờ tất cả các bạn, tôi mới có thể đạt được ước mơ của mình.

Sau này cũng hãy giữ gìn sức khỏe và luôn hạnh phúc nhé.

Goo Hye Sun thân gửi”.

Hiện những bài báo về việc Goo Hye Sun ngầm tuyên bố giải nghệ đang đứng top đầu trên cổng thông tin Hàn Quốc Naver. Người hâm vô cùng bàng hoàng và bất ngờ vì cho rằng đây chính là tuyên bố giải nghệ của nữ diễn viên sau những biến cố thời gian gần đây, đặc biệt là vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Loạt tin tức Goo Hye Sun giải nghệ leo lên top đầu Naver

Trước đó cũng vào hôm nay, Goo Hye Sun đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình bài hát “Happy” của chính cô kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Nếu ngày ấy tôi không nói yêu anh, liệu hai chúng ta có hạnh phúc?”.

Được biết, đây là bài hát được phát hành từ năm 2013 do chính Goo Hye Sun viết lời, soạn nhạc cũng như thể hiện. Rất nhiều cư dân mạng sau khi nghe bài hát đều cho rằng lời bài hát chính là tâm trạng của Goo Hye Sun và dòng trạng thái của tựa như lời từ tận đáy lòng muốn nhắn nhủ tới Ahn Jae Hyun, rằng liệu khi ấy cô không nói yêu anh thì bây giờ hai người có đi đến một kết cục đau khổ như thế này?

Theo: Helino