NPP Cẩm Nhung: Với tôi LACO chính là cơ hội mới

Bắt đầu kinh doanh online từ khá sớm song phải đến khi đồng hành cùng LACO, Cẩm Nhung mới thực sự bứt phá và cảm nhận được những điều mình cần đều có trong môi trường kinh doanh tuyệt vời này.

Sinh năm 1992, thời còn đi học, Cẩm Nhung cũng ao ước nhiều điều, cô hi vọng sau khi ra trường sẽ tìm được công việc ổn định phù hợp với năng lực và công sức của mình. Học chuyên ngành kế toán, thuở ấy, Cẩm Nhung chưa từng có khái niệm về kinh doanh.

Ngày ra trường, Cẩm Nhung xin vào làm kế toán tại một công ty tư nhân. Trải nghiệm công việc và nhân đồng lương cuối tháng cô mới thấm được cảnh đi làm thuê. Khó khăn, áp lực ấy vậy nhưng đồng lương lại vô cùng ít ỏi. Cứ nửa tháng là đã hết lương, lại phải vay mượn vì mang tiếng được ăn học, đi làm xa nên cô chẳng dám cậy nhờ bố mẹ.

Một thời gian sau Cẩm Nhung lấy chồng và quyết định nghỉ làm khi mang bầu. Đó là quãng thời gian mà cô gọi nó là vô cùng tăm tối khi một mình ở nhà 9 tháng 10 ngày mà không làm được gì, không kiếm được đồng tiền nào.

Cẩm Nhung lúc ấy bỗng trở nên tự ti về bản thân, không dám tiếp xúc với ai, không dám gặp gỡ cả bạn bè bởi không có công việc, không có tiền, không có tiếng nói.

Sau sinh con, Cẩm Nhung thầm nghĩ sẽ chỉ ở nhà một thời gian ngắn thôi, tầm 1 – 2 năm cô sẽ đi làm, cho dù là lương ít ỏi nhưng phải kiếm tiền để chủ động tài chính. Phải nói thêm rằng quãng thời gian sau sinh của Cẩm Nhung cũng vô cùng khó khăn khi cô bị khủng hoảng tâm lý, trầm cảm vì coi thường chính bản thân mình.

Tình trạng tồi tệ ấy có lẽ sẽ kéo dài nếu như không có cơ duyên để Cẩm Nhung đến với kinh doanh online.  Nhờ một cô bạn học cùng trường giới thiệu, cô bắt đầu tìm hiểu sản phẩm và quyết định khởi nghiệp với số vốn 2 triệu đồng.

Thời gian đầu khởi nghiệp với Cẩm Nhung cũng gặp nhiều khó khăn như các chị em bỉm sữa khác. Chồng cô vì không muốn vợ lăn lộn kiếm tiền mà bỏ quên gia đình nên kịch liệt phản đối. Khi đó Cẩm Nhung cũng thật sự  chưa điều chỉnh được công việc của mình nên mâu thuẫn bất hòa xảy ra liên miên. Rồi bạn bè người thân thì đặt dấu hỏi lớn khi nghi ngờ cô kinh doanh những sản phẩm lừa đảo.

Song với mong muốn theo đuổi tận cùng công việc, Cẩm Nhung đã dùng chính quyết tâm của mình để cảm hóa được chồng. Cô từ từ xây dựng hệ thống kinh doanh và phát triển lên dần.

Cẩm Nhung bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn, trở nên xinh đẹp hơn. Cô tự tin có thể tự làm chủ kinh tế, lo được cho chồng con và những người yêu thương.

Với sự quyết tâm lớn, Cẩm Nhung nhận ra ngoài tiền mình còn mong muốn được cống hiến nhiều hơn. Cô muốn phát triển bản thân lên một tầm cao mới và đó cũng chính là nguyên do mà cô chọn kinh doanh mỹ phẩm LACO.

Bước ngoặt tới với LACO đã mang tới cho Cẩm Nhung ấn tượng từ ngày đầu tiên với cách làm việc chuyên nghiệp và sự tử tế của những thành viên dành cho nhau. Cô yêu thích những sản phẩm của Laco như chính những đứa con của mình và mong muốn ngày càng nhiều khách hàng được tiếp cận với dòng sản phẩm hoàn hảo này.

LACO được xem là dấu son mới cho sự nghiệp của Cẩm Nhung, giờ đây cô đã trở thành NPP, ngoài kinh doanh cô còn nhận ra sứ mệnh cần giúp đỡ những người xung quanh cùng phát triển.

Bằng nỗ lực và sự tử tế mà LACO đã kiến tạo nên, Cẩm Nhung mong mỏi sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh ngày càng thành công, giúp đỡ nhiều chị em là bỉm sữa, nhiều người phụ nữ trong cuộc sống tự chủ kinh tế, làm chủ và hạnh phúc với cuộc đời của mình.