Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng, khẳng định không liên quan đến việc xịt nước và hơi cay vào fan Ji Chang Wook

Đại diện ê-kíp của Diệp Lâm Anh cho biết cô rất lấy làm tiếc về sự việc chiều tối qua vì đám đông đã vượt quá dự kiến.

Xem thêm:
Vừa qua, cộng đồng fan của Ji Chang Wook tại Việt Nam đang vô cùng bức xúc khi buổi fan meeting với nam diễn viên tại TP.HCM bị hủy bỏ phút chót, đám đông người hâm mộ bị giải tán bằng cách xịt vòi nước, bình cứu hỏa, hơi cay vào người.

Là người ngỏ lời mời tài tử người Hàn đến Việt Nam, Diệp Lâm Anh hiện cũng đang gặp khá nhiều chỉ trích và ý kiến tiêu cực từ công chúng. Sáng nay (11/9), quản lý của nữ diễn viên đã có trao đổi với chúng tôi về sự việc đáng tiếc vừa qua.

Đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết, sự kiện dự kiến diễn ra vào 19h ở địa điểm ngoài trời. Tuy nhiên đến khoảng 18h30, lượng người đổ về lớn hơn nhiều so với dự kiến, ước tính khoảng 5000 người đã tập trung ở khu vực diễn ra sự kiện vào đúng khung giờ giao thông cao điểm.

BTC đã huy động lực lượng an ninh, công an, vệ sĩ làm việc nỗ lực và tăng cường để đảm bảo giao thông và an toàn cho các khán giả, song bản thân Diệp Lâm Anh và ekip cũng thấy rất lo lắng cho sự an toàn của người hâm mộ và người tham gia giao thông. Cô đã trực tiếp đứng ra xin lỗi, cố gắng huy động khán giả ổn định, tìm vị trí đứng an toàn để ngôi sao Hàn Quốc có thể có mặt dù có thể sẽ chậm trễ so với giờ dự kiến.

“Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức “nóng” mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC.

Còn việc các hình ảnh mọi người thấy ở trên mạng xã hội là từ phía công an, họ muốn giải tán đám đông vì đứng quá đông vào chung cư bên cạnh. Còn phía vệ sĩ và bảo vệ của Diệp Lâm Anh không làm những việc đó mà chỉ giữ trật tự”, quản lý của Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, phía Diệp Lâm Anh cũng giải thích cuộc gặp của Ji Chang Wook tại khách sạn là do phía nam diễn viên chủ động muốn gặp gỡ đại diện nhãn hàng đã mời anh đến Việt Nam cùng một số khách mời của ban tổ chức để gửi lời cảm ơn.

Trước đó, quản lý và đội vệ sĩ của Ji Chang Wook đã đến khảo sát tình hình ở địa điểm ngoài trời và quyết định không thể để anh xuất hiện vì yếu tố an toàn.

“Ji Chang Wook bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Cần phải nói thêm rằng Ji Chang Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam. 

Việc Ji-Chang-Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm dù gây tiếc nuối nhiều nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả”, đại diện nữ diễn viên cho biết thêm.

Theo: Helino