NPP Mỹ phẩm N-Collagen Quỳnh Như và chặng đường đầy nỗ lực

“Đi qua một chặng đường dài, giờ đây tôi hi vọng có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ từng như mình” – NPP Mỹ phẩm N-Collagen Quỳnh Như chia sẻ về mong muốn của mình sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự dẫn dắt, đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm N- Collagen.

NPP Mỹ phẩm N- Collagen Quỳnh Như

Quỳnh Như hiện đã lập gia đình và sinh sống ở Thốt Nốt, Cần Thơ. Trước khi đến với mỹ phẩm N-Collagen cô từng mở quán cà phê mưu sinh, làm nhân viên của một công ty. Song với nguồn thu chỉ vỏn vẹn 4,5 triệu/ tháng không đủ để trang trải cuộc sống nhiều khi khiến cô vô cùng áp lực.

Với bản tính cầu tiến, không chấp nhận đầu hàng số phận, Quỳnh Như cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm một hướng đi mới để thay đổi diện mạo đời sống.

Cơ duyên đến khi Quỳnh Như được người bạn giới thiệu về sản phẩm serum lạnh của mỹ phẩm N-Collagen. Ngay từ lần đầu trải nghiệm, Quỳnh Như đã đặc biệt yêu thích sản phẩm này, sau một 1 tuần sử dụng, làn da của cô đã được cải thiện rõ rệt.

Cảm nhận được hiệu quả sản phẩm, lại thấy được tiềm năng của thị trường kinh doanh online, Quỳnh Như nghĩ tại sao mình không bắt đầu với công việc này.

Nghĩ là làm, cô quyết định nhập đơn sỉ đầu tiên với số vốn 5,7 triệu đồng. Sự nỗ lực của bản thân, chất lượng của sản phẩm làm hài lòng đông đảo khách hàng đã giúp Quỳnh Như có được bước tiến nhảy vọt, chỉ sau 2 tháng cô đã lên đại lý rồi sau đó trở thành NPP Cần Thơ.

Có được thành quả này, Quỳnh Như đặc biệt biết ơn người dẫn đường CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm N-Collagen – Doanh nhân Trần Bích Ngân đã dành trọn tâm huyết, lèo lái con thuyền thương hiệu phát triển lớn mạnh và truyền cảm hứng cho chị em phát triển năng lực của mình.

May mắn có được thành công khởi đầu, song Quỳnh Như cũng chưa bao giờ quên những khó khăn cô từng gặp phải.

Vốn chưa bao giờ bán hàng online, kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn còn kém, ban đầu Quỳnh Như cũng gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào, cô cũng không cho phép bản thân mình từ bỏ.

Quỳnh Như cố gắng từng ngày, hoàn thiện từng kỹ năng của bản thân. Hơn thế, sự ủng hộ của gia đình, ba mẹ và chồng đã giúp cô vượt qua những rào cản của mình.

Cơ duyên đến với N-Collgen và hành trình phát triển vượt bậc của mình đã giúp Quỳnh Như nhận ra rằng tiền để để kinh doanh thành công nhất định phải tìm được sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả thiết thực cho người tiêu dùng.

Cô cũng đặc biệt tâm đắc với việc giữ chữ Tín trong kinh doanh. Văn hóa đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong hệ thống mỹ phẩm N-Collagen cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp mỗi người tự tin phát huy năng lực của mình.

Đi qua một chặng đường dài, từ những ngày đầu khó khăn, kinh tế eo hẹp đến nay, Quỳnh Như nhận ra rằng chị em phụ nữ dù thế nào cũng cần tự chủ tài chính, tự kiếm ra tiền và chăm lo cho bản thân, gia đình của mình.

Chính điều này đã thôi thúc cô nỗ lực hơn nữa để xây dựng hệ thống lớn mạnh, giúp đỡ thêm nhiều chị em từng có xuất phát điểm như mình ổn định công việc, thay đổi diện mạo đời sống.

Nguồn: TCTTT