Quế Ngọc Hải ngượng đỏ mặt vì được Việt Hương liên tục “thả thính”

Tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời”, đội trưởng cầu thủ Quế Ngọc Hải ngượng đỏ mặt khi MC Việt Hương liên tục “thả thính”.

Trong ngày ghi hình đầu tiên của chương trình “Cơ hội đổi đời”, sự xuất hiện của cầu thủ Quế Ngọc Hải khiến MC Việt Hương phát mê, phát mệt. Trong hậu trường, nữ MC nắm tay Quế Ngọc Hải chặt cứng và liên tục “thơm” tay anh khiến nam cầu thủ vô cùng ngượng ngùng. Không chỉ thế, MC Việt Hương còn không ngại thổ lộ: “Chị mê Hải lắm. Chị xin Hải cho chị hôn cái giò của em có được không nhưng Hải không cho. Chị nắm tay mà Hải cứ rút ra hoài. Nghe nói có Hải tham gia nên 6h sáng chị đã dậy nhảy bung lụa rồi. Cưng dễ sợ luôn, giờ chị phải nắm tay thằng nhỏ hoài như vậy đó”.s

Trước tình cảm nồng nhiệt mà MC Việt Hương dành cho mình, đội trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam liên tục che mặt và cười thẹn thùng hết sức dễ thương. Thấy vậy, MC Đại Nghĩa nói với đàn chị: “Chị làm thằng bé mắc cỡ rồi kìa”. MC Việt Hương lập tức nhìn Quế Ngọc Hải quát: “Em mắc cỡ gì, buồn cười quá”. Vừa quát, nữ nghệ sĩ vừa tựa đầu vào tay nam cầu thủ và cười một cách mãn nguyện.

Theo như lời của MC Việt Hương, mới đây cũng có 2 cầu thủ khác tham gia chương trình nhưng không nhớ tên là gì. Nữ nghệ sĩ quay qua hỏi MC Đại Nghĩa liền bị đàn em “mỉa mai”: “Bảo mê người ta lắm mà giờ chị không nhớ tên luôn hả?” Nghe vậy, MC Việt Hương vội vã thanh minh: “Giờ thấy Hải nên quên hết trơn rồi, không còn nhớ gì tới ai nữa hết”.

Liên tục “thả thính” Quế Ngọc Hải trước mặt nhiều người là thế nhưng MC Việt Hương cũng khá e dè một khi video được “tung” lên mạng xã hội sẽ có nhiều người nói mình mê trai. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ giải thích mình mê Quế Ngọc Hải như tình cảm của mẹ với con và mê bởi tài năng của nam cầu thủ. “Lát không để ý tui lén lén tui hôn cặp giò luôn. Hải ra chơi game chỉ cần đứng kế bên chị thôi rồi lãnh lương đi về, còn thử thách của Hải là gì chị làm hết”, nữ MC phấn khích nói. Việt Hương còn không ngần ngại cáu với cả MC Đại Nghĩa lẫn ê-kíp chương trình vì chen vào khung hình “riêng” của cô và Quế Ngọc Hải.

Khi hỏi chàng đội trưởng đội bóng đá Việt Nam cảm thấy thế nào khi được MC Việt Hương yêu mến và liên tục “thả thính” thì Quế Ngọc Hải ngại ngùng đáp: “Mình nghĩ chị Việt Hương dành tình cảm yêu quý cho mình cũng như các cầu thủ khác thôi. Mình cũng rất quý các anh chị nghệ sĩ bởi ngoài bóng đá ra mình cũng hay theo dõi các chương trình giải trí”.

Không chỉ khiến MC Việt Hương phát cuồng vì tài năng, những hành động tinh tế của Quế Ngọc Hải còn “được lòng” khán giả và cả ê-kíp. Khi ê-kíp mời mọi người ra sân khấu, dù nam cầu thủ đứng gần cửa ra vào nhất nhưng anh nhất quyết chờ cho 2 MC, cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Ngô Kiến Huy đi trước rồi mình mới theo sau. Hơn nữa, khi được ê-kíp che dù cho, chàng đội trưởng này sợ phiền đến ê-kíp nên từ chối khéo rằng không cần che cho mình vì ngày nào anh cũng phải tập luyện ngoài nắng.

Đến với chương trình, Quế Ngọc Hải cũng bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm mà bà con địa phương đã dành cho chương trình “Cơ hội đổi đời” và các khách mời. “Bà con hôm nay đến rất đông và cổ vũ cho anh chị em nghệ sĩ rất nhiệt tình nên Hải thấy mình phải cố gắng hết sức để mang về cho gia đình của bé Tuấn Anh giải thưởng thật lớn”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Tập 1 chương trình “Cơ hội đổi đời” có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng trên 8 kênh truyền hình khác: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Today TV, You TV, Nghệ An, Thanh Hóa.

Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Tôn BlueScope Zacs.

Bài, ảnh: BeeComm