NSƯT Hữu Quốc gây bất ngờ khi vừa đọc rap vừa hát như ca sĩ tại Thứ 5 vui nhộn

Thứ 5 vui nhộn tuần này là sự hội ngộ của những nghệ thân thiết trong giới sân khấu cải lương, tuy nhiên họ sẽ phải chia đội và “đối đầu” nhau trong những trò chơi “cười ra nước mắt”. Cụ thể NSƯT Hữu Quốc bắt cặp cùng với Bình Tinh, còn Huyền Trâm thì về đội của Phương Cẩm Ngọc.

Mở đầu chương trình, NSƯT Hữu Quốc gây ngạc nhiên khi bất ngờ đọc một bài rap vừa để giới thiệu đội mình, vừa “hăm dọa” sẽ “đập đội kia tan nát”. Nam nghệ sĩ còn đặt cho đội mình cái tên “Bình tĩnh”, còn đội kia sẽ có tên là “Nhoi nhoi”

Và kết quả là đúng như vậy thật ở vòng chơi thứ nhất. Cụ thể trong phần chơi xoay vòi voi – “cưỡi thú nhún” để giành quyền trả lời câu hỏi đố vui thì đội Bình tĩnh hoàn toàn áp đảo. Cụ thể NSƯT Hữu Quốc liên tục vượt qua 3 cô gái để giành quyền trả lời và mang về 50 điểm. Còn đội Nhoi nhoi chỉ trả lời đúng 1 câu được 10 điểm.

Vòng chơi thứ hai Thách thức tiếp tục là màn “áp đảo” của đội Bình tĩnh so với đội Nhoi nhoi. Trong trò chơi vừa ngậm thìa chuyền bóng vừa vượt qua 2 chiếc bể chứa đầy ếch và lươn, Huyền Trâm – Phương Cẩm Ngọc hoàn toàn không chuyền được quả bóng nào. Còn NSƯT Hữu Quốc & Bình Tinh phối hợp cực kỳ ăn ý và mang về thêm cho đội mình 30 điểm.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, Hữu Quốc lại “tỏa sang” trong vai trò ca sĩ, nam nghệ sĩ vừa nhảy bao bố giành micro và hát chính xác ca khúc có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi và mang về cho đội mình tổng cộng 160 điểm. Còn đội Huyền Trâm – Phương Cẩm Ngọc chỉ giành được 10 điểm, điếm số thấp kỷ lục của chương trình.

Nhớ đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.