NTK Hoàng Hải đặt niềm tin cho Lan Khuê trong show diễn “I Dreamed a dream”

Với nhan sắc xinh đẹp và tài năng ấn tượng, siêu mẫu Lan Khuê đã được NTK Hoàng Hải lựa chọn để đảm nhiệm vai trò nàng thơ trong show diễn “I Dreamed a dream”.

Sau thành công của show Thương hồi tháng 7 vừa qua, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ đảm nhận vai trò mở màn Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 29/10/2020. Siêu mẫu Lan Khuê chính là nàng thơ được anh lựa chọn cho show I DREAMED A DREAM lần này.

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng với mức đầu tư sân khấu khủng, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới.
Siêu mẫu Lan Khuê sẽ trở thành nàng thơ trong show diễn “I Dreamed a dream” của NTK Hoàng Hải
Lan Khuê luôn là một cái tên tài năng trong giới thời trang được nhiều nhà thiết kế tin tưởng giao trách nhiệm đảm nhận vai trò quan trọng trong các show diễn.
Vào đêm 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện này bằng show diễn mang tên: I DREAMED A DREAM.
Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: “Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát, nhờ tất cả tình “Thương”, Hoàng Hải luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì của tất cả chúng ta và gửi gắm tất cả trong “I DREAMED A DREAM”, show mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week.
Vẻ đẹp và tài năng của Lan Khuê sẽ là một nhân tố giúp show diễn “I Dreamed a dream” diễn ra thành công.
Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực, bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người, cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn.” Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến những tín đồ thời trang, và những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian vừa qua.
Mới đây, Hoàng Hải cũng chính thức giới thiệu hình ảnh poster của show diễn với sự góp mặt của Lan Khuê. Siêu mẫu hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải, quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “gái một con” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.
“Ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải hy vọng show diễn “I Dreamed a dream” sẽ lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cộng đồng.
Không những vậy, Lan Khuê còn góp phần truyền tải vẻ đẹp của các thiết kế từ Hoàng Hải. Nghệ thuật đính kết đỉnh cao, giúp Hoàng Hải khẳng định tên tuổi “ông hoàng váy dạ hội”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các người đẹp trong nước lẫn quốc tế.
Cũng giống như các show diễn trước, I DREAMED A DREAM của Hoàng Hải hứa hẹn quy tụ dàn mỹ nhân Việt hàng đầu hiện nay. Cùng chờ đợi show diễn của Hoàng Hải: I DREAMED A DREAM vào ngày 29/10/2020.

Designer: Hoàng Hải

Art director/stylist: Pun Hồ

Acc : Pu accessories, Ngoc Pham, Birdena.store

Shose: Casadei, Stuart Weitzman

Photo: Mạnh Bi

Makeup & Hair: Quân Nguyễn – Pu Lê