NTK Thiệu Vy giới thiệu những thiết kế mới nhất trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng nổ trở lại

“Dịch covid 19 có ảnh hưởng đến một số khía cạnh đời sống cũng như công việc kinh doanh của tôi, nhưng đam mê sáng tạo thì không, tôi tìm được cảm xúc là sẽ vùi đầu vào sáng tạo” – NTK Thiệu Vy chia sẻ về công việc và trình làng những mẫu thiết kế áo dài mới nhất của mình.

Thiết kế mới của NTK Thiệu Vy ấn tượng với gam màu xu hướng và những họa tiết đính kết tinh tế

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, được mệnh danh là người thổi hồn cho áo dài Việt, NTK Thiệu Vy luôn nỗ lực đem tới những sáng tạo mới mẻ, truyền cảm hứng cho tà áo truyền thống.

Anh cũng chính là người mang nhiều tâm huyết với việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Các thiết kế của Thiệu Vy xuất hiện tại các show thời trang đẳng cấp, các sân chơi nhan sắc, sự kiện văn hóa đình đám tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đến với thời trang bằng đam mê, khẳng định danh tiếng bằng đam mê, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào NTK Thiệu Vy cũng luôn nuôi dưỡng trong mình ngọn lửa sáng tạo. Với anh, mỗi một mẫu thiết kế là một công trình được kiến tạo từ tình yêu, giá trị văn hóa và khát vọng nâng tầm thời trang Việt.

Trong thời điểm dịch Covid 19 đang tiếp tục bùng phát mạnh mẽ, NTK Thiệu Vy vẫn miệt mài cho ra đời những trang phục mang linh hồn của dân tộc.

BST mới nhất của NTK tài hoa được đánh giá cao về form dáng, sự tinh tế từ chất liệu, họa tiết đến từng đường kim mũi chỉ.

Dưới đây là những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Thiệu Vy:

Chất liệu mềm mại, thướt tha và form dáng chuẩn luôn là ưu thế của NTK Thiệu Vy

Mẫu thiết kế thứ 2 được đánh giá cao ở kỹ thuật đính kết.

Sự phối hợp giữa các lớp áo tạo nên nét quyến rũ, nhưng rất kín kẽ, thanh lịch

Những mẫu thiết kế mới của NTK Thiệu Vy ngay khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Trang phục: NTK Thiệu Vy

Model: Hoa hậu Thùy Vân

Nguồn: TCTTT