Nữ ca sĩ Hàn lên tiếng về trang phục múa cột phản cảm

Kim Sori kêu gọi cư dân mạng đừng đưa ra ý kiến chủ quan ​​nếu họ không biết nhiều về bộ môn múa cột.

Theo Koreaboo, nữ ca sĩ Kim Sori gần đây phải đối mặt với phản ứng dữ dội về trang phục múa cột trong những bức ảnh đăng tải trên Instagram của mình. Cô bị cư dân mạng chỉ trích là ăn mặc hở hang, phản cảm, ngày càng đánh mất hình tượng.

Tuy nhiên, cô đã quyết tâm bảo vệ sự lựa chọn của mình đến cùng và kêu gọi cư dân mạng thay đổi quan điểm của họ về môn thể thao này.

Sori nhận nhiều chỉ trích ăn mặc phản cảm từ cư dân mạng.

Cụ thể, Sori đã vào tài khoản Instagram của mình để bày tỏ ý kiến ​​về cuộc tranh cãi. Cô cho rằng: “Múa cột là loại hình thể thao. Giống như những bộ môn thể thao khác có trang phục cụ thể, múa cột cũng vậy”.

Sori nhấn mạnh rằng có nhiều vũ công múa cột chuyên nghiệp làm việc chăm chỉ hàng ngày và cố gắng gắn bó với nghề nghiệp của họ. Cô kêu gọi cư dân mạng đừng đưa ra ý kiến chủ quan ​​nếu họ không biết nhiều về môn thể thao này.

“Tôi biết có nhiều vũ công múa cột chuyên nghiệp luôn làm việc chăm chỉ để học hỏi và hoàn thiện nghề mỗi ngày. Nếu bạn không biết bất cứ điều gì về nghề nghiệp này, đừng đưa ra những suy nghĩ định kiến. Tôi đã không có trang phục phù hợp, vì vậy một thành viên cho tôi mượn. Nếu bạn không bao giờ thử nó trước đây, thì đừng nói bất cứ điều gì cho đến khi bạn có nó”.

Sori sau đó gửi lời xin lỗi các vũ công múa cột vì đã khiến họ bị bàn tán. “Tôi xin lỗi những vũ công khác và giáo viên của tôi vì những gì đã xảy ra với một người mới như tôi”, cô chia sẻ.

Sori là nữ ca sĩ Hàn Quốc sinh năm 1985. Cô từng tham gia cuộc thi Mixnine do YG tổ chức và bật khóc nức nở khi bị Chủ tịch Yang Hyun Suk chê đã quá lứa lỡ thì so với độ tuổi trung bình của thần tượng Kpop.

Gần một năm sau đó, Sori thay đổi từ hình tượng hiền lành, dễ thương sang táo bạo, thậm chí phản cảm từ trang phục đến vũ đạo. Hiện nay, Sori không chỉ hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực âm nhạc mà cô còn thể hiện mình ở vai trò giám đốc sáng tạo, nghệ sĩ DJ, nghệ sĩ trình diễn.

Theo: Zing.vn